5 bước để chọn bình nóng lạnh giá rẻ tốt nhất

| | 908 Lượt xem | Bình luận

Có rất nhiều người cho rằng chỉ cần có tiền là mua được bình nóng lạnh chất lượng tốt.Điều này chưa chắc đã đúng vì bình nóng lạnh có rất nhiều hãng,nhiều loại....

Có rất nhiều người cho rằng chỉ cần có tiền là mua được bình nóng lạnh chất lượng tốt.Điều này chưa chắc đã đúng vì bình nóng lạnh có rất nhiều hãng,nhiều loại khác nhau nên chúng ta cúng phải biết đôi chút về nó mới có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Kim Tín chia sẻ 5 bước để chọn bình nóng lạnh giá rẻ tốt nhất và phù hợp cho gia đình như sau:

1.Số người sử dụng bình nóng lạnh

Số người sử dụng bình nóng lạnh là một yếu tố khá là quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chobnj sản phẩm nào phù hợp nhất.Nhiều gia đình chỉ có 2,3 người dùng mà chọn mua bình nóng lạnh 40l-50l.Đó là điều hoàn toàn sai lầm vì nó sẽ làm hao tốn điện năng của gia đình bạn và gây lãng phí không cần thiết do lượng nước không được sử dụng hết.Hơn nữa thời gian chờ đợi bình làm nóng nước sẽ trở nên dài hơn làm mất thời gian của bạn hơn.Vậy nên bạn nên cân nhắc khi chọn bình nóng lạnh.Theo chúng tôi nếu gia đình bạn có 3 người thì chọn bình nóng lạnh 20l là phù hợp.Còn nếu sử dụng co cả việc khác như nấu ăn…thì bạn nên chọn bình có dung tích lớn hơn.

Bình nóng lạnh giá rẻ

Bình nóng lạnh giá rẻ

2.Chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp.

-Nếu bạn sử dụng bình trong phòng bếp để nấu nướng,rửa chân tay…thì bạn nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp là tốt nhất vì nó có khả năng làm nóng nhanh,nhỏ gọn,tiện dụng..nên sẽ rất phù hợp.

-Nếu bạn sử dụng bình trong phòng tắm thì việc chọn bình nóng lạnh gián tiếp là sự lựa chọn an toàn.vì bình nóng lạnh gián tiếp rất an toàn cho việc tắm giặt nhờ hệ thống an toàn TSS tích hợp ELCB và có dung tích lớn đáp ứng được nhu cầu tắm giặt.

3.Xem điện áp của gia đình.

Nếu điện áp khu vực gia đình bạn đang sống khá yếu thì bạn nên chọn bình nóng lạnh gián tieepsvowis công xuất tiêu thụ nhỏ để sử dụng.Vì bình nóng lạnh trực tiếp có công suất tiêu thụ rất lớn nên khó có thể đáp ứng được.hoặc bạn có thể chọn bình có dung tích nhỏ để làm nóng nhanh hơn.

5 bước để chọn bình nóng lạnh giá rẻ tốt nhất

5 bước để chọn bình nóng lạnh giá rẻ tốt nhất

4.Bạn muốn đầu tư loại bình bao nhiêu tiền

Nếu bạn không có băn khoăn gì về tiền bạc thì bạn nên chọn bình nước nóng ariston vì ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu Việt Nam và nổi tiếng ở mọi nơi trên thế giới.Ngoài bình nóng lạnh ariston thì bình nước nóng ferroli cũng là sản phẩm rất tuyệt vời.

5.Lựa chọn phù hợp với diện tích và màu săc phòng tắm.

Đây là điều cũng khá quan trọng vì nó quyết định đến phong cách của bạn.Việc kết hợp hài hòa giữa bình nóng lạnh với màu sắc không gian phòng tắm giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng hơn rất nhiều.Bởi với một phòng tắm nhỏ hẹp bạn sẽ không lắp được bình loại lớn hoặc màu sắc sẽ quyết định đến tính thẩm mĩ của phòng tắm nhà bạn.

 

=>>Xem thêm:Mua bình nóng lạnh giá rẻ thương hiệu ariston