6 bước đơn giản để có một phòng tắm sạch sẽ thơm tho

| | 871 Lượt xem | Bình luận

Các bạn đang lo lắng không biết làm cách nào cho thiết bị vệ sinh toto trong phòng tắm luôn sạch sẽ thoáng mát? Vậy hãy tham khao bài viết sau đây, để có thể có được 1 phòng tắm luôn sạch sẽ, thơm tho.

Cũng giống như nhà bếp, phòng tắm là 1 trong các nơi quan trọng luôn phải giữ sạch sẽ, thoáng đãng. Để có được ko gian thoáng mát sạch sẽ bạn phải thường xuyên vệ sinh phòng tắm. Như vậy, phòng tắm sẽ luôn luôn sạch, thoáng mát sẽ hạn chế được nhiều vi khuẩn gây hại tới sức khỏe.

6 bước làm sạch nhà tắm đơn giản

Sau đây là 6 mẹo nhỏ giúp ko gian phòng tắm nhà bạn luôn trong sạch và an toàn sức khỏe:

1. Làm sạch bồn cầu

Bồn cầu Toto hay bất kỳ bồn cầu nào khác cũng đều là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. vì thế bạn nên thường xuyên sử dụng chất tẩy để dọn dẹp "khu vực" này 1 cách sạch sẽ và nên lưu ý cẩn thận an toàn lúc sử dụng các chất tẩy rửa hạn chế tác động tới sức khỏe của bạn. Một mẹo nhỏ đó là dùng một ít giấm kết hợp 1 muỗng bột baking soda, trộn đều và chà lên bề mặt của bồn cầu. Như vậy, thật đơn giản phải không nào? Bạn đã có một chiếc bồn cầu luôn sáng bóng, sạch sẽ.

2. Làm sạch vòi sen tắm và bồn tắm

Vòi sen tắm và bồn tắm là nơi dễ gây ra nấm mốc, mọc rêu nếu như không được gìn giữ sạch sẽ. Sau lúc sử dụng vòi sen tắm và bồn tắm, bạn nên sử dụng giẻ để lau khô. Một tuần bạn nên dành một ít thời gian để vệ sinh hai sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể dùng giẻ tẩm dấm hoặc một ít bột giặt quần áo để làm sạch vòi sen tắm và bồn tắm.

3. Làm sạch chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt Toto cũng là nơi thường xuyên sử dụng cho những việc cá nhân hằng ngày như: rửa mặt, đánh răng, cạo râu...Như vậy, các chất cặn bã của hoạt động hằng ngày rất có thể sẽ gây lên những vết bẩn trên thành chậu rửa mặt. Để hoàn toàn có thể làm sạch 1 cách nhanh chóng và an toàn, bạn hãy trộn 2 chén baking soda, 1/2 chén xà phòng, 1 chén nước, 1/2 chén dấm và dùng dung dịch để cọ sạch chậu rửa. Vậy với cách làm này rất đơn giản để có một chiếc chậu rửa mặt sạch sẽ, sáng bóng.

làm sạch chậu rửa mặt toto

4. Làm sạch trần nhà tắm

Trần phòng tắm là nơi hay bị ẩm ướt nhưng lại rất ít khi được mọi người chú ý lúc lau dọn. Bạn chỉ cần đổ nước pha giấm vào xô, chậu và sử dụng chổi lau để quét qua một lượt trần phòng tắm nhằm tránh nấm mốc gây hại cho sức khỏe. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng các chất rửa chống nấm mốc để có được 1 trần nhà luôn sạch sẽ và tránh nấm mốc lâu hơn.

5. Làm sạch những góc cạnh

Những góc tường, cạnh cửa kính, gương treo cũng là nơi cần giữ vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể dùng hàn the trộn với nước cốt chanh hoặc nước chanh và borax và thấm vào giẻ lau, chà sạch các vết bẩn. Bạn không chỉ có được 1 không gian luôn sạch sẽ mà sau khi lau chùi còn giúp không gian thư thái hơn nhờ hương chanh tươi mát.

6. Làm sạch sàn phòng tắm

Đây cũng là nơi bạn cần phải thường xuyên làm sạch. Vì hoàn toàn có thể lúc bạn làm những việc cá nhân như: giặt giũ, tắm gội hay rửa mặt,...làm sàn nhà trở lên ẩm thấp. Vậy bạn chỉ cần dùng tấm thảm để lau khô sàn nhà lúc dùng xong để phòng tắm luôn sáng bóng.

Vậy với 6 cách làm trên bạn đã có thể sở hữu 1 không gian phòng tắm với vẻ đẹp luôn tươi mới và sáng bóng tạo nên cảm giác thư thái mỗi khi sử dụng các sản phẩm vào công việc cá nhân của mình.