Bàn cầu inax- sự lựa chọn tinh tế hoàn hảo cho phòng tắm

| | 1551 Lượt xem | Bình luận

Xã hội ngày càng hiện đại hóa đồng nghĩa với việc con người ngày càng ỷ lại vào công nghệ. Thời đại công nghệ lên ngôi cũng là lúc cho những tính năng tự động cùng những thiết bị thông minh được ưa chuộng. Trong những thiết bị tự động thông minh đó không thể không kể đến bàn cầu innax.

Bàn cầu inax là thiết bị cần phải có chủ chốt trong mỗi gian phòng tắm-nhà vệ sinh. Thế nhưng, với sự đa dạng về mẫu mã của các thiết bị vệ sinh hiện nay, người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn mua cho gia đình loại bồn cầu nào tốt nhất. Và bàn cầu inax tự động hiện đang là mẫu mã hot nhất.Cùng xem điều gì làm cho sản phẩm này thu hút đến vậy?

bon-cau-inax-cao-capBồn cầu inax cao cấp chính hãng cho phòng tắm đẹp

Bàn cầu inax với chất liệu, thương hiệu inax đến từ Nhật Bản, cho bạn 1 sản phẩm chất lượng chính hãng, có độ bền và tuổi thọ  tuyệt vời nhất.

Về tính năng, bàn cầu tự động được coi là đứa con thông minh nhất trong các loại bàn cầu. Thông minh bởi : với chế độ tự động xả rửa, cảm ứng theo có thể người sử dụng, cộng với bảng điều khiển theo sở thích và nhu cầu sử dụng, những chiếc bàn cầu cảm ứng  này nhanh chóng giải quyết nhu cầu cá nhân của mỗi người 1 cách thư giãn nhất.

bon-cau-2-khoi-inax-cao-cap

Bồn cầu inax cảm ứng cho phòng tắm cao cấp

Điểm đặc biệt khác nữa phải kể đến là tính năng thư giãn của bàn cầu inax, đó là có thể tự động phát nhạc, nhằm kích thích giải tỏa căng thẳng của não bộ dù chỉ trong 1 vài phút ít ỏi.Nhưng những tính năng hiện đại đó cũng nhanh chóng xoa dịu đi những stress thường nhật.

Sử dụng bàn cầu inax cho ta có cảm giác thân thiện bởi sự thấu hiểu cảm giác và nhu cầu của chúng. Chúng giống như những con robot tiên tiến được lập trình để phục vụ đầy trách nhiệm cho chủ nhân của chúng. Ở chỗ ngay sau khi vệ sinh xong, bồn cầu inax tự động ngay cả việc xả rửa. Được thiết kế 2 vòi xịt trước và sau, bồn cầu thông minh nhanh chóng làm sạch cơ thể bạn mà không cần bạn phải động chân động tay chút nào. Từ khâu xả rửa, sấy khô đến thổi khí mát.

Bàn cầu inax cảm ứng là dòng bàn cầu cao cấp với các sản phẩm được thiết kế tính năng cảm ứng, tự động vô cùng hiện đại. Các mẫu bàn cầu này đa phần có kích thước khá lớn nên phù hợp cho những phòng tắm-vệ sinh diện tích lớn, phù hợp cho những căn hộ sang trọng.