Bếp điện kết hợp từ có kén nồi không?

| | 780 Lượt xem | Bình luận

Bếp điện kết hợp từ là tên gọi khác của bếp điện từ, là loại bếp được phát minh ở đất nước Nhật Bản. Bếp điện từ được thiết kế với kiểu dáng đẹp,và nó được tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Bếp điện kết hợp từ là tên gọi khác của bếp điện từ, là loại bếp được phát minh ở đất nước Nhật Bản. Bếp điện từ được thiết kế với kiểu dáng đẹp,và nó được tích hợp nhiều tính năng thông minh.Hiện nay sản phẩm này đang được sử dụng rất phổ biến trong không gia bếp của nhiều gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiêu khách hàng vẫn có thắc mắc như khi nấu ăn trên bếp điện từ có kén nồi không vẫn được rất nhiều các bà nội trợ đặt ra.

 

*Bếp điện từ hơi kén nồi

Do bếp điện từ hoạt động dựa theo nguyên lý hoạt động của dòng Foucault để làm nóng nồi nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong để làm chín thức ăn.

=>> dòng từ trường được tạo ra khi bếp hoạt động chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, inox (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.Vì vậy những vật dụng nhiễm từ mới sử dụng được trên bếp điện từ.

 

Bếp điện từ malloca

Bếp điện từ romal

 

*Những loại nồi sử dụng được trên bếp điện từ.

- Về chất liệu nồi: Bạn nên chọn chất liệu bằng inox, hợp kim, kim loại, thép không gỉ hoặc gang vì những nồi bằng chất liệu này có khả năng dẫn từ cao,nấu chín thức ăn nhanh,tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả cao trong việc nấu nướng. Bên cạnh đó những loại nồi làm từ chất liệu nhôm, đồng sẽ không dùng được trên bếp từ do khả năng dẫn từ thấp, không mang lại hiệu quả trong việc nấu nướng, thậm chí có thể làm nóng cuộn dây của bếp gây nguy hiểm người dùng và làm hư hại đến bếp.

- Về đáy nồi: Chúng ta nên chọn loại nồi có đáy phẳng để khi dòng điện Fuco qua sẽ thể làm nóng nồi nấu nhanh, giúp tiết kiệm nhiệt năng và mang lại hiệu quả nấu nướng cao hơn.

Để sở hữu bếp điện từ chính hãng giá rẻ cho gia đình xin kính mời quý khách liên hệ tới số 0978414468 của cửa hàng Kim Tín tại 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội để mua sản phẩm hoặc để được tư vấn miễn phí về bếp điện từ cao cấp.

 

Xem thêm:máy hút mùi rinnai