Bồn cầu Caesar công nghệ HYPERKILAMIC có ưu điểm gì tốt?

| | 798 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu Caesar với những tính năng ưu việt cùng công nghệ HYPERKILAMIC

một trong các công nghệ cao được áp dụng vào thiết bị vệ sinh Caesar là công nghệ HYPERKILAMIC. Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Caesar như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,… có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, bề mặt trơn bóng, ngăn chặn các vết bẩn hình thành do vi khuẩn.

bồn cầu caesar

bây giờ lúc nhu cầu của người tiêu dùng càng được nâng cao, thì việc sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp hẳn là 1 điều dễ hiểu. Với chức năng lý tưởng cùng kiểu dáng độc đáo, sản phẩm Caesar đã giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt nhất. liên tục cho ra đời các thiết kế mới, được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trên toàn bộ các hạng mục sản phẩm như bồn cầu Caesar, chậu rửa lavabo Caesar, sen vòi Caesar , bồn tắm Caesar,…

Vậy ích lợi mà công nghệ HYPERKILAMIC đem đến là gì? Nhờ ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC vào trật tự sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar do đó các sản phẩm sứ được tăng cường khả năng kháng khuẩn nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+) ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh.

bên cạnh đó, các sản phẩm sứ bồn cầu Caesar thông qua khoa học HYPERKILAMIC giúp bề mặt trơn bóng nhưng thành phần Zircon vẫn được lưu giữ. Giúp bề mặt của sứ vệ sinh siêu mịn nên vi khuẩn khó bám lại. Đặc biệt hơn, công nghệ HYPERKILAMIC còn có đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn, nâng cao cường khả năng kháng khuẩn.

Với xu hướng phát triển của xã hội, tận hưởng 1 không gian thân thiện với thiên nhiên là điều rất thú vị. Công nghệ HYPERKILAMIC được coi là một ứng dụng công nghệ Xanh, thích hợp với xu hướng phát triển của xã hội bây giờ.

Và nếu mà bạn đang có ý định chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. Hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách giảm giá, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.