Bồn cầu Caesar được trang bị các công nghệ hiện đại tiên tiến nào?

| | 556 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu Caesar là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất ngày nay trong phân khúc thiết bị vệ sinh Caesar. Vậy lý do gì để mẫu sản phẩm này được phần lớn người sử dụng lựa chọn như vậy?

các công nghệ hiện đại có trên bồn cầu Caesar

Điểm mặt các công nghệ hiện đại có trên bồn cầu Caesar

Được sản xuất dựa trên vận dụng kỹ thuật hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, bồn cầu Caesar nói riêng cũng như thiết bị vệ sinh Caesar nói chung mang lại cho không gian căn phòng tắm gia đình bạn vẻ đẹp đẳng cấp tiên tiến. Bởi nhờ vận dụng 3 công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Công nghệ hiện đại sản xuất sứ chịu nhiệt cho sản phẩm bồn cầu Caesar. Đây là công nghệ tiên tiến tạo sứ FFC (Fine Fire Clay) đầu tiên tại Châu Á. Khác với những sản phẩm sứ vệ sinh truyền thống bị hạn chế về mặt công nghệ và nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm với diện tích lớn. không những vậy còn bị giới han về tạo hình khiến sản phẩm chưa thể đạt đến độ lý tưởng tuyệt đối.

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật FFC, đã tạo ra được những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về thiết kế. Nhờ ứng dụng công nghệ này tạo điều kiện cho thiết bị vệ sinh Caesar luôn gây được ấn tượng tốt nhờ thiết kế đẹp, sang trọng, đường nét sắc sảo, độc đáo.

Công nghệ tiên tiến thứ hai là áp dụng thành công men siêu chống bẩn vào thiết bị vệ sinh Caesar. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, tìm tòi, công ty thiết bị vệ sinh Caesar đã trở thành công ty đầu tiên sản xuất sứ vệ sinh có công nghệ mới “Men Siêu Chống Bẩn” dùng cách tạo ra những ly tử cực nhỏ 1/1.000.000.000mm, lấp đầy vào những lỗ nhỏ li ti và hình thành 1 bề mặt cực phẳng.

Do vậy chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn. tuy nhiên, kỹ thuật NANO được áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất sứ vệ sinh giúp sản phẩm bồn cầu Caesar có khả năng kháng khuẩn cao.

Đặc biệt hơn, nhờ lớp men sáng bóng, phẳng mịn và bền, lại có khả năng chống bám bẩn, những sản phẩm bồn cầu Caesar và thiết bị vệ sinh Caesar khác được sạch sẽ hơn, đảm bảo an toàn trước hàng ngàn vi khuẩn lây bệnh có trong nhà vệ sinh, tuy nhiên men siêu chống bẩn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh những thiết bị vệ sinh mỗi ngày.

Công nghệ tiên tiến cuối cùng là công nghệ siêu tiết kiệm nước. nếu mà các sản phẩm bồn cầu bình thường mỗi lần xả sẽ tiêu tốn từ 6-7L nước thì bồn cầu Caesar chỉ cần 3/6 (tiểu/đại) đã có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn. ngoài ra, sản phẩm còn có mẫu được thiết kế có lượng nước tiêu dùng là 4,5 L/ lần.

Nhờ vận dụng 3 công nghệ nổi trội, những sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar trở thành sự chọn lựa lý tưởng cho ko gian căn phòng tắm gia đình. đem đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại, bền – đẹp – chất lượng, chẳng những vậy còn cam đoan an toàn vệ sinh cho người dùng.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính của công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất về sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng cũng như các thiết bị vệ sinh Caesar nói chung cùng với một số thương hiệu khác. Cảm ơn đã đọc tin!