Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

| | 823 Lượt xem | Bình luận

Ưu nhược điểm của các loại bồn cầu Cotto như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường. 

Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu Thái Lan danh tiếng tốt trên quốc tế. Mỗi loại bồn cầu Cotto như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường đều có ưu nhược điểm khác nhau nên cần cân nhắc khi chọn lựa và lắp đặt.

Bồn cầu Cotto với ưu điểm vượt trội

Thiết bị vệ sinh bồn cầu Cotto cũng là một đồ sứ vệ sinh có lượng sử dụng khá cao, ví dụ không chọn lựa cụ thể, làm saocó khả năng đảm bảo dễ chịu khi dùng đây? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các dòng sản phẩm và đưa ra những sự chọn lựa hợp lý nhất.

Bồn cầu Cotto cao cấp với những phần ưu tú vượt trội

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Xét về mặt khái quát, bồn cầu Cotto có thể chia làm hai loại, loại có thùng đựng nước lộ ra ngoài, và loại có thùng đựng nước giấu trong tường.

a/ Loại 1: bồn cầu Cotto có thùng đựng nước lộ ra ngoài

Loại bồn cầu này cũng có 2 dạng, một là đúc liền bể nước và bệ ngồi còn được gọi là bồn cầu 1 khối, hai là bể nước và bệ ngồi tách rời còn được gọi là bồn cầu 2 khối.

Đối với loại bồn cầu 1 khối có điểm trội hơn là không để ý kỹ thuật thi công đặc thù. Bể dội nước khá thấp, nên cảm giác dồn ép không gian ít hơn so với loại bể nước và bệ ngồi tách rời, tạo hình cũng đẹp. Bên cạnh đó nhược điểm lại là không tiết kiệm không gian.

Đối với loại bồn cầu 2 khối có điểm trội hơn là giá thành thấp , không để ý kĩ thuật thi công đặc thù. Nhược điểm của dòng sản phẩm bồn cầu Cotto này là dễ có những ngóc ngách khó lau chùi.

b/ Loại 2: bồn cầu Cotto có thùng nước giấu trong tường

Loại bồn cầu Cotto có bể nước giấu trong tường có hai loại nhỏ, một là loại bồn cầu treo tường và loại bồn cầu dùng van xả (hay là loại bồn cầu đặt trên mặt đất)

Bồn cầu Cotto cao cấp với những phần ưu tú vượt trội

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Bồn cầu treo tường có bể nước được giấu kín. Có điểm trội hơn là tiết kiệm được không gian cho phòng vệ sinh. Thêm nữa bồn cầu Cotto dạng này cũng sẽ không tồn tại những ngóc ngách chẳng thể lau chùi nên phòng vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ. Hơn nữa, bồn cầu này có khả năng liên tục dội nước, không để ý thời kì đợi cho bể nước bơm đầy.

Bên cạnh đó nhược điểm của bồn cầu treo tường cần phải kết hợp thi công hiện trường, phải chôn khung thép giá đỡ bể nước trước, hơn nữa phải chú ý đến kích cỡ chôn khung. Cần lưu ý, dạng bồn cầu Cotto đặt dưới đất không tiết kiệm không gian bằng dạng bồn cầu treo trên tường.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách nên tìm đến những trung tâm phân phối danh tiếng tốt. Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tự tin là nhà phân phối tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Tín theo số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66, địa chỉ 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc truy nhập website http://thietbivesinhcotto.com/ tham khảo thêm các hạng mục sản phẩm khác cùng giá thành. Kim Tín tự hào sẽ mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng nhất.