Bồn cầu inax có những ưu nhược điểm gì ?

| | 843 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax chắc hẳn bất kỳ gia đình nào cũng đều không còn xa lạ gì nữa cả, bồn cầu inax ngoài mang lại những ưu điểm thì chắc hẳn cũng có một số nhược điểm. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những ưu nhược điểm của sản phẩm này như thế nào nhé.

 

Ưu điểm bồn cầu inax 1 khối: được thiết kế thoải mái, có kích thước tương đối lớn, bệ ngồi rộng rãi, khi xả nước êm ái mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, giúp tiết kiệm nước hiệu quả, dễ dàng lau chùi và di chuyển.

Nhược điểm bồn cầu inax 1 khối: được thiết kế tương đối lớn, nên chiếm khá nhiều diện tích phòng vệ sinh phòng tắm, cũng như có giá thành tương đối cao so với các loại bồn cầu khác.

bồn cầu inax

Ưu điểm bồn cầu inax 2 khối: được thiết kế đơn giản, sang trọng có kích thước tương đối nhỏ nên dễ dàng kết hợp với mọi không gian lớn hay nhỏ, hay các thiết bị vệ sinh có trong phòng tắm.

Nhược điểm bồn cầu inax 2 khối: do thiết kế 2 khối nên có nhiều khe liên kết rất khó cho việc vệ sinh.

bồn cầu inax

Ưu điểm của bồn cầu inax treo tường: thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh cũng như khả năng chống bám bẩn rất tốt.

Nhược điểm bồn cầu inax treo tường: do lắp đặt được gắn lên tường lên việc lắp đặt gặp một số khó khăn.

bồn cầu inax

Ưu điểm bồn cầu inax thông minh: là sản phẩm vượt trội, có chế độ rửa tự động, cũng như massage khi rửa, đây là sản phẩm mang đến sự tiện nghi, hiện đại thoải mái cho người dùng.

Nhược điểm bồn cầu inax thông minh: có giá thành tương đối cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu.

Với những ưu nhược điểm của các loại bồn cầu vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có được thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình chiếc bồn cầu inax như bồn cầu inax 117 ... ưng ý nhất. Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.