Bồn cầu một khối hay bồn cầu két âm tường Toto loại nào tốt?

| | 597 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu một khối hay bồn cầu két âm tường Toto nên lựa chọn loại nào phù hợp với nhà tắm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nào.

Ngày nay loại sản phẩm bồn cầu 1 khối và bồn cầu két âm tường TOTO đang là vấn đề hay được đưa ra bàn luận, họ băn khoăn ko biết nên dùng mẫu bồn cầu nào cho thích hợp. Vậy bài viết hôm nay sẽ tư vấn băn khoăn cho các bạn.

Để quý khách hoàn toàn có thể đưa ra được quyết định chính xác nên chọn lựa loại bồn cầu 1 khối hay bồn cầu két âm tường TOTO đầu tiên chúng tôi xin tìm hiểu những ưu nhược điểm của hai mẫu bồn cầu này:

Bồn cầu một khối TOTO

Ưu điểm lớn nhất của bồn cầu một khối TOTO là kiểu dáng tiên tiến, lớn nên bệ ngồi rất thoải mái, dễ chịu. không những thế, mẫu bồn cầu này còn giúp tiết kiệm nước tối đa. ngoài ra bồn cầu 1 khối TOTO còn có ưu điểm là rất thuận lợi vệ sinh lau chùi bởi phần thân liền, ko có khe kẽ. tuy nhiên ưu điểm của bồn cầu một khối với kích thước lớn, thoải mái lúc ngồi lại là nhược điểm của dòng bồn cầu TOTO này bởi nó chiếm nhiều diện tích. Chính bởi thế những phòng tắm có diện tích nhỏ thì ko nên dùng dòng bồn cầu này. mẫu bồn cầu một khối TOTO chỉ phù hợp đối với các căn phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích rộng.

nên chọn bồn cầu 1 khối hay bồn cầu treo tường Toto

Bồn cầu két âm tường TOTO

So với bồn cầu một khối, bồn cầy két âm tường TOTO là mẫu bồn cầu TOTO được thiết kế dành riêng cho các phòng tắm mini, diện tích nhỏ khoảng 2-3m2 , chính bởi vậy kích thước bồn cầu khá nhỏ, hơn nữa lại được treo lên tường, phần két nước và ống dẫn thoát đều đặt âm tường, tạo độ thoáng, rộng. không những thế, bồn cầu âm tường TOTO còn giúp cho việc vệ sinh trở nên thật tiện dụng, bạn hoàn toàn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ. Đối với mẫu sản phẩm này thì hạn chế lớn nhất là lắp đặt phức tạp do cần tới đường ống dẫn nước, ống thải cũng như ko gian nắp đặt két nước âm tường. do vậy trước khi xây dựng, bạn cần tính toán trước để trừ không gian cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. không những thế loại sản phẩm này dùng tốn nước hơn bồn cầu một khối. giá thành của bồn cầu treo tường cũng đắt hơn.

Từ các tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bồn cầu 1 khối, và bồn cầu két âm tường TOTO hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đặc trưng của sản phẩm cũng như có sự chọn lựa thật thích hợp với ko gian phòng tắm của gia đình.

Để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.