Bồn cầu toto công nghệ ecomax hoàn toàn mới hiện đại và ưu việt

| | 784 Lượt xem | Bình luận

Nếu loại bồn cầu thông thường cần tới 6 lít nước cho 1 lần xả thì bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax chỉ mất 3/4.8 lít nước mà vẫn bảo đảm xả sạch tốt, đây được coi là công nghệ đột phá trong ngành thiết bị vệ sinh.

Bồn cầu TOTO  là sản phẩm cốt yếu của hãng  thiết bị vệ sinh TOTO tới từ Nhật Bản. Bồn cầu TOTO mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản với các mẫu thiết kế sang trọng, liên tục được cải tiến để đa dạng mẫu mã và áp dụng nhiều tiện ích và tính năng hiện đại.

bồn cầu toto công nghệ ecomax

Đặc biệt hơn TOTO luôn luôn xem việc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ hàng đầu. Môi trường đã và đang thay đổi với tốc độ ngoài sự mong đợi của chúng ta. Bên cạnh những thiết bị điện gia dụng, những thiết bị vệ sinh cũng tạo ra tổng lượng khí thải CO2 từ các hộ gia đình. TOTO - Thương hiệu tiên phong trong ngành nghề thiết bị vệ sinh luôn đề ra 3 mục tiêu chính khi sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh: Giảm tối đa lượng khí thải CO2 từ những sản phẩm do TOTO sản xuất, giới hạn sử dụng nguồn tài nguyên nước và thân thiện với môi trường.

chính vì vậy việc nghiên cứu và cho đi vào hoạt động dòng sản phẩm bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ EcoMax được cho là bước đột phá trong ngành thiết bị vệ sinh khi chỉ tốn 3/4.8 lít cho việc xả nước bồn cầu là công nghệ hỗ trợ hạn chế nước tốt nhất trên thế giới.

Theo kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học: đến năm 2050 khoảng 70% dân số thế giới sẽ phải đối mặt với nạn thiếu nước, chất lượng nước kém, kéo theo dịch bệnh, và thiếu lương thực. Vì vậy, tiết kiệm nước ngọt trở thành “nhiệm vụ tất yếu” của tất cả mọi người giúp đỡ duy trì cuộc sống tiện nghi hơn trong tương lại. Để ngăn ngừa sự lãng phí nước, một phương thức khá tốt đó là hãy thay thế những thiết bị vệ sinh  cũ, gây lãng phí nước bằng các thiết bị mới tiết kiệm nước.

TOTO hiểu được điều này và thể hiện trách nhiệm của mình thông qua việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nhằm tiết kiệm nước và đem đến nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng. Ecomax là hệ thống xả tiết kiệm nước được TOTO tích hợp trong những sản phẩm bồn cầu của mình hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L. Công nghệ này kết hợp cùng với công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ chống bám bẩn CefiOntect và thiết kế vành kín độc đáo.

Bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax hiện đại, tiết kiện tối ưu

dùng bồn cầu công nghệ Ecomax sẽ giúp người dùng hạn chế sử dụng nước tối đa, Phòng tránh lãng phí nước ngoài ý muốn. Ngoài ra 2 mức xả áp dụng riêng cho chức năng xả tiểu và xả đại hỗ trợ người dùng dễ dàng lựa chọn hình thức xả phù hợp với nhu cầu dùng.

►Xả sạch hiệu quả với công nghệ xả xoáy hiện đại, vượt trội, xả sạch tối ưu, mang tính thẩm mỹ cao và không gây nhiều tiếng ồn.

►Chống bám bẩn với công nghệ biến đổi kết cấu bề mặt CefiOntect.

►Ecomax đã tạo ra để có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu dùng của người dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại tới môi trường.

►Với Ecomax bạn hoàn toàn an tâm về việc sở hữu một thiết bị vệ sinh cao cấp thuận tiện, thân thiện với môi trường và đặc biệt hỗ trợ gia đình bạn chia sẻ những lo toan về hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Nếu bạn đang mong muốn chọn cho gia đình mình một sản phẩm thông minh tuy nhiên vẫn bảo đảm tiết kiệm hiệu quả thì TOTO chắc chắn là sự lựa chọn thông thái. Hãy đến trực tiếp nhà cung cấp chính thức những sản phẩm  thiết bị vệ sinh TOTO tại địa chỉ số 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn và được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ bạn chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dùng. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 nếu bạn cần giúp đỡ về sản phẩm.