Bồn cầu TOTO CS945DNT3 hiện đại và sang trọng

| | 709 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu Toto CS945DNT3 với thiết kế hết sức hiện đại, sang trọng, được tích hợp những công nghệ thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày nay hết sức đa dạng và phong phú với sự cạnh tranh mạnh mẽ của rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn nhỏ. Mỗi thương hiệu lại đem lại cho người tiêu dùng các ấn tượng riêng. Thiết bị vệ sinh Toto cũng vậy, với mục đích là mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, các tiện nghi của cuộc sống, hạn chế tối đa sức lao động và tiết kiệm thời gian, các sản phẩm của Toto ngày nay thực sự trở thành các người đồng hành đáng tin cậy. Trong đó, không thể không nhắc đến bồn cầu Toto. Bài viết sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin ưu điểm của sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3.

phòng tắm đẹp hơn với bồn cầu toto CS945DNT3

Thông số kỹ thuật bồn cầu Toto CS945DNT3

Là một dòng sản phẩm được ưa chuộng, chắc chắn nhiều người sử dựng đang muốn có thêm các thông tin các ưu điểm về sản phẩm này. ngay dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3.

Mã sản phẩm

:

CS945DNT3 (CST945RDRS1) 

Tên sản phẩm

:

Bồn cầu hai khối, nắp đóng êm

Hệ thống xả

:

Siphon, Xả 2 chế độ

Lượng nước xả

:

4.8L/3L

Thiết kế

:

Thân dài

Tâm xả

:

305mm

Kích thước

:

702x379x410 mm

Áp lực nước

:

0.05MPa~0.75MPa

Màu sắc

:

Màu trắng

Nội thất Kim Tín địa chỉ phân phối bồn cầu Toto CS945DNT3 chính hãng

Với thiết kế hết sức hiện đại, sang trọng, được ứng dụng những công nghệ thông minh như đóng nắp êm, chống bám bẩn, sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3 đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa như là một người bạn đồng hành cùng gia đình mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm bồn cầu toto hiện đại khác với giá thành phù hợp nhất, hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi, nội thất Kim Tín số 88 Thượng Đình Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số thoại  04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắc chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn thông minh nhất. Thật vinh dự nếu mà được đồng hành cùng bạn.