Bồn cầu TOTO một khối MS904T2 nắp đóng êm - sang trọng phòng tắm

| | 1911 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu TOTO một khối MS904T2 là một trong những phát minh và áp dụng công nghệ hiện đại nhất do hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu TOTO nghiên cứu sản xuất đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay. 

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu TOTO 

Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến

 

Bồn cầu TOTO một khối MS904T2 là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực sứ chuyên dụng bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt bồn. Công nghệ này sẽ giúp bề mặt sứ được trang bị một lớp men nhãn mịn có chức năng ngăn ngừa chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám lên bề mặt sản phẩm.

bet-1-khoi-toto

Ssang trọng nhà tắm hơn cùng với thiết bị vệ sịn TOTO

Lớp men này còn có tác dụng không đổi màu sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Công nghệ tiên tiến này có tên khoa học là CeFiONtect, là kết hợp bởi 4 từ : Sứ ( ceramic), Tốt đẹp ( fine), ION và công nghệ ( technology) đang được nhiều người dùng quan tâm.

 

Sản phẩm có tính năng độc đáo mới lạ

 

MS904T2 có những tính năng độc đáo mới lạ, thiết kế nguyên khối thể hiện sự sang trọng, quyền quý hiện đại qua từng góc nhìn. Sử dụng hệ thống xả GMAX siphon Jet độc đáo cùng lượng xả lên tới 6L và tâm xả 305mm kết hợp màu trắng tinh khôi thể hiện sự trang trọng nhất định đối với gia chủ sở hữu chúng.

 

Sản phẩm thuộc hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu

 

Thiết bị vệ sinh TOTO là một trong những hãng lớn hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Nhật Bản, một đất nước coi trọng sự sạch sẽ, an toàn đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi TOTO đem tới sự hài lòng nhất định với mỗi người đã sử dụng thiết bị TOTO này. Không chỉ ở riêng Nhật Bản hay Việt Nam ưa chuông sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mà ở trên các nước phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha…. đều có sự xuất hiện của hãng thiết bị nổi tiếng này, bởi những gì nó mang lại tới người tiêu dùng là không thể hoàn hảo hơn.

Ra đời từ năm 1917 thiết bị vệ sinh TOTO đang khẳng định là hãng đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sứ vệ tinh cao cấp, vượt xa so với các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực cả về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

thiet-bi-ve-sinh-toto-am-tuong-giup-tiet-kiem-khong-gian-toi-da

Phòng tắm sang trọng hơn với bồn cầu một khối TOTO

Để sở hữu bồn cầu TOTO một khối MS904T2 một cách nhanh nhất, sản phẩm chính hãng nhất hay liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0983380066 hoặc tới thẳng địa chỉ phân phối TOTO chính hãng số 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bồn cầu TOTO một khối MS902T2 này nhé ! Xin chân trọng cảm ơn .