Bồn cầu toto với công nghệ xả Gmax siêu mạnh

| | 660 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu toto với công nghệ xả Gmax siêu mạnh giúp dễ dàng rửa trôi chất bẩn và tiếp kiệm thời gian, công sức vệ sinh.

Hãng thiết bị vệ sinh Toto đã cho người sử dụng nhiều trải nghiệm hữu ích bằng việc dùng công nghệ xả vào dòng sản phẩm bồn cầu. Trong đó, hệ thống xả G-max đã ghi dấu ấn với người dùng bằng lực xả vô cùng mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng.

bồn cầu toto với công nghệ xả Gmax

1. Hệ thống xả G-max là gì?

G-max là công nghệ xả tân tiến, hiện đại, không giống như “người anh em” là hệ thống xả xoáy Tornado (xả dòng nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu), hệ thống xả G-max là hệ thống xả thẳng, nắp van xả rộng tới 6.72cm sẽ xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch những vết bẩn khối lớn, lỗ Jet lớn giú xả nhanh hơn.
công nghệ xả Gmax

2. tiện ích của hệ thống xả G-max

Theo thử nghiệm thực tế được thực hiện, bồn cầu toto được tích hợp công nghệ xả Gmax có thể cuốn trôi những quả bóng có đường kính lên đến 5.08 cm mà không hề bị đọng lại. Với công nghệ xả này, bạn sẽ không còn cần lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp đỡ tiết kiệm tối đa thời gian và giới hạn sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.

3. Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả

Với hệ thống xả G-max, Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả. Đồng thời, hiệu quả sản phẩm của Toto được chứng minhminh chứng với độ bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế. Đặc biệt, những sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến hoạt động âm thầm tuy thế vẫn đem lại các tiện ích vô cùng lớn cho người sử dụng. dùng bồn cầu áp dụng công nghệ G-max giảm bớt nỗi lo tắc nghẽn hơn rất nhiều so với bồn cầu thông thường.
Hệ thống xả G-max

Bằng mắt thường, bạn không nhìn thấy được các lợi ích của từng công nghệ, bạn phải cần thực tế trải nghiệm bạn mới cảm nhận được sự tiện lợi và hiện đại. Công nghệ xả G-max là một trong các công nghệ hàng đầu hỗ trợ bàn cầu Toto chiếm được sự yêu mến của khác hàng. Công nghệ xả G-max với chức năng xả mạnh cùng những thiết kế đặc biệt cho đường xả giúp bạn hoàn toàn yên tâm với độ thông suốt, không tắc nghẽn.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối những sản phẩm bồn cầu Toto chính hãng, trang bị công nghệ xả siêu mạnh Gmax. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình. cam đoan chất lượng, chính sách bảo hành và bán hàng với giá thànhưu đãi nhất, nội thất Kim Tín cam đoan sẽ mang lại cho sự hài lòng. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.