Bồn cầu viglacera bl5 chất lượng hoàn hảo giá cả phải chăng

| | 594 Lượt xem | Bình luận

Viglacera là nhãn hiệu Việt với tăm tiếng, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với những thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, và phụ kiện Viglacera thỏa mãn tối đa những nhu cầu của người dùng. hiện nay sản phẩm bồn cầu viglacera bl5 đang được người dùng sử dụng và quan tâm nhất. Hãy cùng Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera phân tích các thông tin hữu dụng về mẫu thiết kế này và những điểm mạnh của nó.

 

 

bước ngoặt về khoa học mới của thiết bị vệ sinh viglacera chính là ứng dụng thành công kỹ thuật men Nano nung trên sứ vệ sinh của bồn cầu Viglacera bl5. mang công nghệ tiên tiến, bề mặt sứ vệ sinh Viglacera của mỗi mặt hàng bồn cầu Viglacera với khả năng diệt khuẩn, chống bám bẩn tốt và phát triển thành siêu bền mãi mãi với thời gian.

 

Tỷ lệ diệt khuẩn cực kỳ tốt tới 89% khi mà tỉ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men thường chỉ đạt từ 5% đến 10%. công nghệ xả van kín của loại sản phẩm bồn cầu viglacera bl5 phối hợp với Siphon giúp tiết kiệm nước hoàn hảo và xả sạch chất bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bôn cầu. xả đẩy – hút: Xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.

bồn cầu viglacera bl5

những đặc tính cơ lý của sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera đạt những tiêu chuẩn như độ hút nước, độ thấm mực,… đạt tới đẳng cấp tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ Châu Âu, khi đó những sản phẩm ko bị sứt mẻ trong môi trường tự nhiên.

Về kiểu dáng: Bồn cầu viglacera bl5 là dòng bồn cầu được thiết kế khôn xiết đẳng cấp và tiên tiến. Phần bệ ngồi mang chiều ngang khá rộng mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái nhất lúc dùng. Kích thước của loại thiết kế này sở hữu chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 375 x 695 x 638 mm. bởi thế thiết bị vệ sinh này chỉ phù hợp mang diện tích các căn phòng vệ sinh ltrung bình hoặc rộng.

 

Nếu có nhu cầu, hãy đến với công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín. Hiện nay, Kim Tín là cửa hàng phân phối các sản phẩm bồn cầu viglacera chính hãng, luôn bảo đảm mang lại cho quý khách những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera có chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 04 6675 8083hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.