Bồn cầu viglacera chất lượng cao giá hữu nghị

| | 886 Lượt xem | Bình luận

Tại Việt Nam, mẫu sản phẩm bồn cầu một khối viglacera là mẫu thiết bị vệ sinh sứ được phát triển và nhận được nhiều sự đánh giá tốt về khoa học phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm trên quốc tế. tiêu biểu là mẫu bồn cầu viglacera v38 có thiết kế và công dụng không thua kém gì các mẫu thành tựu phát hành nhập ngoại.

 

Chiếc bồn cầu viglacera v38 1 khối chiếm hữu khoa học phát triển kỹ thuật đương đại từ Italy mang lại cho người dùng việt vẻ đẹp sang trọng và phong cách với nước men bóng mịn, kháng vi trùng, cam đoan sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình đảm bảo chất lượng bền theo thời gian.

mang chế độ xả nhấn 2 nút được bề ngoài đặc thù cho sản phẩm bồn cầu viglacera v38 giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa mức giá sinh hoạt. Kèm mang đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ phủ men Nano sở hữu khả năng chống bám dính, kháng khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng.

bồn cầu viglacera v38

Và điểm sau hết đấy là giá tiền của chiếc bồn cầu viglacer v38 1 khối được phát hành đưa ra thị trường mang mức giá hơi hợp lý phù hợp mang mọi đối tượng tiêu sử dụng từ giá dân dã cho đến các loại thành phầm cao cấp. mang lại sự chấp thuận và thích thú cho người dùng. Bảo hành 3 năm.

 

ngoài ra khi đến sở hữu showroom thiết bị vệ sinh viglacera Kim Tín bạn còn được trả lời hết dạ những hạng mục khác, ko chỉ bồn cầu viglacera mà còn các thành phầm khác như chậu rửa viglacera hay sen vòi viglacera phù hợp nhất với ko gian phòng tắm nhà mình.

bồn cầu viglacera v38

Để sở hữu thể sở hữu loại sản phẩm bồn cầu viglacera v38 ngay lúc này, hãy đến mang công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín. Hi ện nay, Kim Tín là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm sen vòi chính hãng của thiết bị vệ sinh viglacera, luôn cam đoan mang lại cho người mua các sản phẩm thiết bị sen vòi viglacera có chất lượng cao, giá cả hợp lý có nhiều giảm giá vô cùng hấp dẫn. Vui lòng liên hệ 04 6675 8083hoặc trực tiếp đến mua hàng tại showroom theo địa chỉ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.