Bồn cầu viglacera khẳng định vẻ sang trọng cho phòng tắm

| | 503 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu viglacera hiện đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi .

Sản phẩm viglacera thương hiệu Việt không còn lạ lẫm gì với khách hàng trong giới xây dựng trong nước, tại sao sứ vệ sinh viglacera lại vững bền với thời gian?, Hãng viglacera với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp ngành nghề nguyên liệu xây dựng không ngừng tìm kiếm sự lý tưởng cho từng sản phẩm, sứ vệ sinh viglacera tiếp diễn chinh phục các người sử dụng khắt khe nhất nhờ bề ngoài nhiều và chất lượng ko dừng được tăng, sứ vệ sinh viglacera đã đạt tới đẳng cấp tương đương mang những sản phẩm thương hiệu của châu Âu. Và thành tích này chính là kết quả của thời kỳ nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ phủ men Nano nung thời gian qua.

 

thiet-bi-nha-ve-sinh

các sản phẩm sứ vệ sinh còn đạt tiêu chuẩn về những đặc tính cơ lý đạt đến đẳng cấp tương đương mang các sản phẩm sứ vệ sinh du nhập từ châu Âu (về độ hút nước, độ thấm mực), khi đó những sản phẩm không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Phần xương sứ của sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera được thẩm định với độ bền cơ lý cao nhất so sở hữu các sản phẩm cùng với loại tại thị trường Việt Nam.

 

Bồn cầu viglacera phổ quát về mẫu mã mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng, đòi hỏi của các bạn từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và kỹ thuật tiết kiệm nước, sản phẩm chống bám bụi và mẫu trừ những vi khuẩn nấm mốc.

khoa học sản xuất men Nano trên những thiết bị sứ vệ sinh được tóm tắt như sau:
trước hết sẽ tạo ra những thiết bị sứ vệ sinh khiến cho thô sau đó được đem đi nung và sấy khô, sau đó sản phẩm được phủ lớp men trắng hoặc men màu lên thiết bị sứ. Tiếp đến sẽ được phủ lớp men chống bám bẩn và những vi khuẩn đã được điều chế sẵn vào sản phẩm rồi đem đi nung trong lò thường ngày. Nhờ được nung nóng mà những hạt Nano siêu mịn này khiến cho nên bề mặt thiết bị vệ sinh trở thành rất phẳng và nhẵn tạo ra tính năng chống bám bẩn.

bon-cau-viglacera

quý khách lựa chọn sản phẩm bồn cầu của hãng viglacera ko chỉ bởi chất lượng thấp, sản phẩm bền đẹp, gần gũi mang môi trường mà bồn cầu viglacera giá tốt luôn tiết kiệm được mức giá cho người mua.
Bồn cầu viglacera cao cấp tạo cho ko gian phòng tắm, phòng vệ sinh của nhà bạn trở lên đẳng cấp. với sự chọn lựa khéo léo bạn sẽ mua được các dòng thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp thích hợp mang nội thất nhà mình cam đoan mức giá rẻ nhất ngoại hình cuốn hút nhất.

Showroom: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh xuân

Liên hệ: 0978 414 468 - 046675 8083