Bồn tắm massage Caesar xua tan mệt mỏi

| | 1175 Lượt xem | Bình luận

Bồn tắm massage Caesar giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua.

Thiết bị vệ sinh Caesar hiện tại đã và đang là xu hướng mới cho năm 2017, đặc biệt là khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc thư giãn sau một ngày thực hiện công việc mệt mỏi là rất cần thiết. Để đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng, Caesar đã cho sản phẩm bồn tắm massage Caesar giúp đỡ xua tan căng thẳng mệt mỏi sau các giờ làm việc căng thẳng.

Bồn tắm massage Caesar xua tan mệt mỏi căng thẳng

Bồn tắm Caesar hiện có rất nhiều loại, từ loại có kiểu dáng đơn giản, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống, cho tới những loại bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu hay cài đặt nhạc giải trí tự chọn. tuy nhiên, bởi bồn tắm massage Caesar là thiết bị sử dụng lâu dài chính vì thế bạn cần phải để ý đến chất lượng trước tiên, rồi mới tới mức giá. Bình thường giá bồn tắm được quyết định bởi nhiều yếu tố chung như mức giá sản phẩm trong nước và giá cả nhập khẩu.

bồn tắm massage caesar

Kích cỡ lớn đắt hơn kích cỡ nhỏ; màu rẻ nhất là màu trắng, rồi tới hồng, xanh, kem, xanh đậm, đỏ đậm… bình thường, màu đậm giá cao hơn màu nhạt; kiểu dáng cong, tròn khó tạo hình hơn chính vì vậy thường đắt hơn kiểu thẳng. Một điểm đặc biệt nữa là việc dùng bồn tắm massage Caesar khá tốn nước, tại vì vậy bạn cần phải tính toán kỹ khả năng tài chính để tránh tình trạng bỏ phí bồn sau này. Đặc biệt vào mùa đông cần phải dùng nhiều tới nước nóng.

Muốn lắp đặt bồn tắm massage Caesar cần tính đến nguồn cung cấp nước cần đảm bảo (bồn nước từ 1,5 khối trở lên hay có máy bơm tự động, bình nước nóng cần có dung tích lớn (30 lít trở lên), cần phải chú ý đến diện tích nhà tắm cần từ 2m2 trở lên, tốt nhất là khoảng 4m2 là hợp lý nhất.

lưu ý khác là ngoài tiền mua bồn, cần phải tính cả tiền lắp đặt bồn tắm Caesar. Rẻ nhất là dùng gạch xây, ốp lát ra ngoài. nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể đặt làm viền bể bằng đá granit hay bằng gỗ. thế nhưng, cách này đòi hỏi nhiều mức giá hơn, gấp 2 tới 3 lần tiền ốp lát bình thường. quan trọng hơn cả, khi mua bồn tắm Caesar cần chọn nơi nào có thời hạn bảo hành lâu, kỹ càng không chỉ với bồn tắm mà cả xiphông. bình thường, bồn tắm được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm tuỳ nhãn hiệu.

Và nếu mà bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi, giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.