Bồn tắm toto cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu nào?

| | 718 Lượt xem | Bình luận

Các bạn đang không biết bồn tắm TOTO cao cấp được làm bằng các nguyên liệu gì? Vậy khách hàng hãy đọc bài sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hiện tại, đời sống quý khách ngày càng nâng cao lên nhu cầu dùng những sản phẩm cao cấp giúp cuộc sống có nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn. Chính bởi thế, đa số những lĩnh vực, ngành nghề đều cung ứng các sản phẩm cao cấp, thông minh để phục vụ nhu cầu các bạn. 1 trong lĩnh vực gắn liền với đời sống sinh hoạt, với mọi người dân đó là thiết bị vệ sinh. Vì hằng ngày ai cũng phải có nhu cầu cá nhân nên các sản phẩm thiết bị vệ sinh rất quan trọng.

Thiết bị vệ sinh có nhiều hãng, đi đầu luôn là thiết bị vệ sinh TOTO với nhiều loại sản phẩm như: bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO,...Trong đó, sản phẩm cao cấp nhất đó là bồn tắm TOTO. Vậy quý khách chưa hiểu rõ về bồn tắm TOTO và đang muốn tìm hiểu và mua sản phẩm thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Bồn tắm TOTO cao cấp là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới và luôn có đội ngũ chuyên gia, công nghệ viên song hàng. Chính vì thế, những sản phẩm bồn tắm TOTO cao cấp luôn mang thiết kế đep, độ bền rất cao và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên rất cam kết an toàn sức khỏe người sử dụng.

bồn tắm toto

Bồn tắm TOTO cao cấp có rất nhiều loại sản phẩm như: Bồn tắm TOTO ngọc trai massage, bồn tắm TOTO ngọc trai, bồn tắm TOTO Luminist, bồn tắm TOTO nhựa FRP cao cấp, bồn tắm TOTO gang tráng men, bồn tắm TOTO nhựa.

✦ Bồn tắm TOTO ngọc trai massage

Sản phẩm được làm bằng ngọc trai giúp sản phẩm có độ bền rất cao và có chức năng massage giúp cải thiện sức khỏe rất tích cực. khi người dùng tắm cùng với sản phẩm bồn tắm massage TOTO sẽ có cảm giác thoải mái, thư thái nhất.

✦ Bồn tắm TOTO ngọc trai

Sản phẩm được làm bằng ngọc trai cao cấp nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng cùng thời gian và thuận lợi vệ sinh. thiết kế tiên tiến, đẳng cấp giúp phòng tắm đẹp hơn.

✦ Bồn tắm TOTO Luminist

Sản phẩm được làm bằng kỹ thuật Luminist tạo ra loại nhựa đặc biệt. bởi thế, sản phẩm có độ bền rất cao, cam kết an toàn sức khỏe người dùng sử dụng và giá thành cao.

✦ Bồn tắm TOTO nhựa FRP cao cấp

Sản phẩm được làm bằng nhựa FRP cao cấp nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng cùng với thời gian. Với thiết kế độc đáo, bề mặt chống trượt giúp các bạn rất có thể tắm 1 cách dễ dàng nhất.

✦ Bồn tắm TOTO gang tráng men

Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu gang tráng men cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao. thiết kế ấn tượng với các đường nét mềm mại, bề mặt luôn nhẵn mịn từ trong ra ngoài.

✦ Bồn tắm TOTO nhựa

Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao. mẫu mã đẳng cấp, bề mặt chống trơn trượt giúp quý khách tiện dụng dùng nhất. giá tiền sản phẩm hợp lý.

Vậy các bạn đã hiểu rõ phần nào về những sản phẩm bồn tắm TOTO được làm từ những nguyên liệu gì chưa ạ? nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn rất có thể đến trực tiếp xem những sản phẩm tại showroom thiết bị vệ sinh và nội thất Kim Tín có địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc quý khách rất có thể liên hệ đến hotline: 04 6675 8083 để được nhân viên Kim Tín giải đáp, hỗ trợ quý khách chọn lựa được sản phẩm hài lòng nhất, thích hợp cho phòng tắm gia đình bạn. nếu như các bạn mua sản phẩm bồn tắm TOTO của chúng tôi, nhân viên nội thất Kim Tín sẽ nhanh chóng đem lại tận, lắp đặt giúp khách hàng(miễn phí nội thành Hà Nội).