Các cách vệ sinh thiết bị vệ sinh inax hiệu quả nhất

| | 512 Lượt xem | Bình luận

loại sản phẩm thiết bị vệ sinh inax được sản xuất chủ yếu bởi chất liệu sứ tráng men trắng, mang tới vẻ sang trọng, tinh tế lại khôn xiết sạch sẽ, dễ chịu cho không gian nhà tắm. Dù bám bẩn nhưng cũng thuận lợi được làm sạch, tạo độ bám cao an toàn lúc dùng. Hơn nữa công nghệ phủ men Nano giúp nâng cao độ trơn tru của sản phẩm.

 

Sau 1 thời gian dùng chắc chắn rằng bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào cũng như vậy sẽ bị hao mòn, và cần bảo trì sao cho hiệu quả cũng như đem đến cho không gian phòng tắm trở thành sạch sẽ, cũng như sản phẩm được dùng lâu hơn.

thiết bị vệ sinh inax

Nhưng trong quá trình dùng khách hàng ko vệ sinh thường xuyên sẽ khiến trị giá thẩm mỹ giảm đi đáng kể. Nên người mua cần chú ý bảo trì như sau:

 

+ tránh dùng những chất rửa quá mạnh, sẽ khiến bề mặt bị mài mòn tác động tới cả sức khỏe người sử dụng.

+ ko dùng vật dụng kim loại để cọ rửa sẽ làm cho xước bề mặt, cũng như giúp cho vi khuẩn xâm nhập mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Nên dùng các chất tự nhiên như chanh, giấm, nước rửa bát, kem đánh răng… để cọ rửa giúp hạn chế tối đa sự mài mòn, cũng như an toàn trong giai đoạn cọ rửa, sử dụng.

+ với các vế ố, xỉn màu nên thường xuyên cọ rửa ngay lúc sử dụng, hoặc dùng kem đánh răng hoặc banking soda để làm sản phẩm sạch sẽ hơn.

Chú ý: nên cọ rửa hàng ngày mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 10 phút để cọ rửa, sẽ khiến vi khuẩn không thể bám lại cũng như không gây khó khăn trong việc cọ rửa khi để vết bẩn bám lại quá lâu.

Mọi thông tin cần giải đáp hãy liên hệ ngay mang chúng tôi công ty TNHH và Nội Thất Kim Tín để sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax , bồn tắm inax chất lượng nhất .