Các chức năng nổi bật của chậu rửa inax

| | 819 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa inax là 1 trong những mẫu sản phẩm hàng đầu của hãng thiết bị vệ sinh inax. mang thiết kế đẹp mắt, ấn tượng thuận tiện phù hợp với mọi ko gian căn phòng nhà tắm gia đình Việt.

 

Thiết bị vệ sinh inax hiện đang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh chất lượng với nhiều dòng giá bán khác nhau. có sắp 100 năm xây dựng và lớn mạnh inax hiện đã có chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng người dùng.

những thiết bị vệ sinh inax phải kể tới là bồn cầu inax, chậu rửa inax, bồn tắm inax, bồn tiểu, sen vòi…. với rất nhiều các loại thiết kế chủng loại lớn nhỏ để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được.

có sản phẩm chậu rửa inax có những dòng thiết kế sau: chậu âm bàn, chậu rửa đặt bàn, chậu đặt dương vành, chậu treo tường, chậu chân dài, chân lửng…. mỗi sản phẩm mang 1 phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại hết sức sang trọng và dễ dàng phối hợp có đồ nội thất.

chậu rửa inax

sở hữu nhiều tính năng ưu việt chậu rửa inax thật sự trở thành sản phẩm hữu dụng được chọn lựa nhiều nhất trong mọi gia đình, với những khả năng nổi trội như:

Hệ thống vòi cảm ứng tự động khi sử dụng

Nước chảy dạng thác êm ái, nhưng ko gây bắn

ứng dụng khoa học Cefiontect giúp bề mặt chậu siêu nhẵn, giúp tránh tối đa những vết bẩn, vi khuẩn bám lên thành.

Van biến thiên nhiệt SMA giúp duy trì nhiệt độ và giữ cho nhiệt độ dao động nước hot ở mức tốt nhất.

Màu đèn led nhiệt độ của nước giúp tiện lợi trông thấy

Hơn nữa sản phẩm chậu rửa inax còn được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, vuông, chữ nhật… người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp