Các mẹo giúp thiết bị vệ sinh inax luôn sáng bóng

| | 548 Lượt xem | Bình luận

ngày nay trên thị trường để tìm mua các hóa chất gột rửa thiết bị vệ sinh inax nói riêng và thiết bị vệ sinh đề nói chung chắc hẳn không khó. 

ngoài ra sử dụng những loại chất liệu đó gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe không hề nhỏ. Vậy thay vì sử dụng hóa chất đó, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 số mẹo sau đây.

 

Làm sạch bồn cầu inax: thay vì việc tiêu dùng những hóa chất như trước kia , thì bạn rất có thể làm cho sạch bồn cầu bằng ách cho vào đó 1 cốc nước giấm và 1 thìa banking soda ngâm khoảng 30 phút. Sau đó bạn lấy bàn cọ sạch bên trong bồn cầu, sau đó xả lại mang nước sạch.

 

Làm sạch vòi sen tắm inax: cũng chỉ sở hữu vật liệu là giấm ăn bạn đổ trực tiếp nên vòi sen, sau đó để vài phút sau đó cọ sạch lại sở hữu nước, mọi vết bẩn sẽ được làm cho sạch hoàn toàn.

Làm sạch chậu rửa inax: bạn lấy hai thìa bột banking soda phối hợp với một ít nước rửa bát, thê một chút giấm trộn hỗn tạp lại sau đó đổ trực tiếp vào bồn rửa và những khu vực xunh quanh co, cọ sạch và xả lại có nước.

khiến cho sạch bên ngoài bồn cầu: bạn lấy 1 ít bột hàn the với chanh tươi, trộn lẫn chúng rồi quấy đều lên bôi hỗn hợp này bên ngoài bồn cầu, để vài phút sau đó cọ sạch lại với nước mọi vết bẩn đều được khiến sạch nhưng mà có mùi chanh tươi mát.

làm sạch gương: bạn lấy một ít bọt cạo râu bôi lên gương sau đó dùng giẻ mềm lau sạch lại, chiếc gương sẽ được sáng mới hoàn toàn.

sở hữu một số mẹo rất đơn giản tạo điều kiện cho không gian phòng tắm trở thành sáng bóng như mới, cũng như nâng cao tuổi thọ của các mẫu thiết bị vệ sinh trong nhà. Mọi thắc mắc cần tư vấn tương trợ vui lòng liên hệ công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín - 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Hà Nội.