Các phương pháo xử lý nhanh bồn cầu khi bị hỏng

| | 605 Lượt xem | Bình luận

bây giờ, bồn cầu viglacera được lắp đặt và sử dụng ở trong phổ biến gia đình Việt. ngoài ra lại rất ít người biết sử dụng đúng cách và an toàn, đặc biệt khi sản phẩm có dấu hiệu hư hại. Vậy làm thế nào để dùng thiết bị vệ sinh viglacera đúng cách?

 

 

Trong thời kỳ sử dụng lâu năm, bể nước của bồn cầu viglacera sở hữu hiện tượng bị rò rỉ nước ở một số vị trí như: bể đựng, tay cầm, van xả hoặc van khóa. Nên bạn cần phải xác định chính xác vị trí rò rỉ, để với phương pháp xử lý. Bể đựng nước là phần phía trên của bàn cầu nên lúc bàn cầu bị rò rỉ nước thì tất cả rất có thể là do các đai ốc bị lỏng do sử dụng lâu ngày.

 

Để khắc phục trạng thái này, bạn nên kiểm tra gioăng cao su ở giữa các điểm nối bể đựng với bàn cầu. Xem phần gioăng sở hữu bị đứt, khô cứng hay không, nếu như đúng thì bạn chỉ cần thay thế gioăng mới và thít chặt những đai ốc cho chắc chắn là được. Còn nếu như phần gioăng cao su và các ốc vít đều ổn định thì bạn nên kiểm tra phần nối tiếp giữa bể chứa và bàn cầu xem có bị rạn nứt gì không? nếu thấy mang hiện tượng sứt mẻ, thì buộc bạn phải thay thế bể chứa thì mới có thể giải quyết tuyệt đối được sự cố bồn cầu Viglacera bị rò rỉ nước.

bồn cầu viglacera

hướng dẫn trên đây là một trường hợp xử lý sự cố thông dụng nhất thường gặp. Bạn hoàn toàn có thể thuận lợi xử lý tình trạng rò rỉ nước ở bồn cầu Viglacera sẽ giúp bạn giảm 1 phần giá thành thuê thợ, bằng việc đi mua những vật dụng để thay thế, lúc đi mua những linh kiện, phụ kiện thì bạn nên đến các trung tâm cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng để mua.

 

Và để lựa chọn được sản phẩm bồn cầu viglacera như bồn cầu viglacera v35, bồn cầu viglacera v41 .... phù hợp nhất, tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí tốt nhất.