Các phương pháp lắp đặt bồn cầu viglacera mà bạn cần biết

| | 744 Lượt xem | Bình luận

Từ lâu, thiết bị vệ sinh sản phẩm bồn cầu đã khẳng định được vai trò thiết yếu của mình trong cuộc sống hằng ngày của con người. Trong khoảng thời gian cách đây không lâu, hãng thiết bị vệ sinh Viglacera và đặc biệt là bồn cầu Viglacera rất được lòng quý khách trên nhiều phương diện như ngoài mặt, chất lượng, cũng như giá thành,…

 

do vậy, không khó khăn gì lúc chúng ta có thể cảm thấy sự hiện diện của nó trong phần nhiều phòng tắm của các hộ gia đình khác nhau. dù vậy để bồn cầu có thể hoạt động trơn, hợp lí và đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm thì phương pháp lắp bồn cầu viglacera đúng kĩ thuật cũng là một lưu ý hết sức cần phải có.

bồn cầu viglacera

Những công đoạn lắp đặt bồn cầu viglacera

1/ Đối với việc lắp đặt bồn cầu viglacera, cần chú ý một số nguyên tắc chung lúc lắp đặt bồn ống nước thải:

Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh của bồn cầu, hay bồn tiểu và hệ thống thoát nước từ các chậu rửa, bồn tắm hay sàn tắm cần phải được lắp đăt biệt lập. khi mẫu mã, lắp đặt phải cam kết chiều dài của đường ống là ngắn nhất để rất có thể hạn chế việc tắc ống. Lắp đặt sao cho tiện dụng kiểm tra, thay thế, sửa sang và bảo dưỡng định kì. dễ dàng phân biệt được đường ống thải khi tiến hành sửa.

 

2/ Chú ý khi lắp đặt đường ống thải trong cách lắp bồn cầu viglacera.

Đó chính là hạn chế lắp đặt đường ống thải nhiều đoạn đổi hướng. Vì nếu có nhiều đoạn ống đổi hướng sẽ làm cho tăng lực cản trở của hệ thống đường ống, dễ dẫn tới hiện tượng đóng căn, gây xả yếu.

 

không những thế còn cần chú ý lúc lắp đặt ống thải của bồn cầu viglacera xuống bể phốt. Đó là ống thải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200m, không lắp ống thải ngập trong nước, vì đây sẽ là nguyên nhân gây xả yếu. lúc lắp đặt trên một đường ống, cần sử dụng cút nối chữ Y thay vì sử dụng cút nối chữ T vì cút nối chữ Y chỉ chảy theo một hướng, không làm cho ảnh hưởng đến các hướng chảy khác.

bồn cầu viglacera

Trên đây là 1 số chú ý khi bí quyết lắp bồn cầu viglacera trong gia đình bạn. Hi vọng các thông tin mà chúng tối san sẻ hoàn toàn có thể mang tới cho độc giả các thông tin bổ ích và lí thú, hỗ trợ bạn rất có thể lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng cách, hợp lí và tăng tuổi thọ áp dụng của sản phẩm, cũng như giảm tối thiểu những giá cả khắc phục lỗi như thông hút bể phốt, sửa chữa đường dẫn.

 

3/ liên hệ chuyên tư vấn, chỉ dẫn cách lắp bồn cầu viglacera và các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác.

Để tham khảo về các sản phẩm bồn cầu viglacera như : bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35 ... Bền đẹp, giá tốt vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương nghiệp và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc liên hệ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời miễn phí tốt nhất.