Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không?

| | 689 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không? Làm thế nào để phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả? Hãy tham khảo bài viết sau bạn nhé.

hiện giờ, khi nhu cầu của người sử dụng càng được nâng cao, với sự đa dạng về chọn lựa các hãng cung ứng thiết bị vệ sinh, thì có đông đảo người do dự phân biệt hàng thật hàng nhái, đặc biệt là thiết bị vệ sinh Caesar, khuynh hướng mới của năm 2017.

Nếu mà đối với những người lần đầu đi chọn mua thiết bị vệ sinh, việc phân biệt hàng thật hàng nhái rất mông lung. không những thế, muốn phân biệt được sản phẩm là hàng chính hãng hay ko thật sự không khó. Điều căn bản là quý khách cần tìm hiểu thật sâu và nắm bắt căn bản thì mới có thể nhìn thấy. Vậy cách thức phân biệt ở đây là gì? Phân biệt như thế nào?

 

trước nhất, để phân biệt được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng hay không cần kiểm tra logo chuẩn của Caesar từ thương hiệu tới tem nhãn trên bao bì, thân sản phẩm hay ko. nếu là hàng nhái, chữ logo sẽ mờ hoặc nhòe mà ko sắc nét, logo sẽ ko đúng quy cách chất liệu và màu sắc, chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ. Phần sứ tráng men và các phụ kiện liên quan đều kém.

 

1 chú ý nữa lúc tuyển lựa thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng như bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar,… các bạn nên yêu cầu người bán giao tất cả quyển chỉ dẫn sử dụng, phụ kiện đi kèm và quan yếu nhất là phiếu bảo hành ghi thời gian cụ thể bao gồm thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu.

1 điểm chú ý là thời kì bảo hành của các thiết bị vệ sinh Caesar thường từ hai đến 3 năm, tùy từng hạng mục sản phẩm mà với thời gian bảo hành khác nhau. Trái ngược là những mặt hàng nhái thường với thời gian bảo hành ngắn, chỉ vài tháng đến 1 năm.

 

thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng có tốt không?

Vậy địa chỉ để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Caeras chính hãng là ở đâu? Hãy tới với công ty TNHH thương nghiệp và Nội thất Kim Tín. Tại đây, các sản phẩm đều được bảo đảm cam kết hàng chính hãng, đúng chuẩn đúng nhà sản xuất. giả dụ bạn muốn tham khảo thêm về những dòng sản phẩm khác như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, sen vòi Caesar,… thì có thể truy cập địa chỉ website http://caesarviet.com/.

 

công ty TNHH thương nghiệp và Nội thất Kim Tín tự hào là nhà phân phối uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nôi. Hãy đến với Kim Tín để gia đình bạn sở hữu bộ thiết bị vệ sinh Caesar mới nhất năm 2017. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Vắn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!