Các tiêu chí để chọn sen tắm inax cho phòng tắm

| | 872 Lượt xem | Bình luận

Bạn có biết, trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh thì sen tắm là sản phẩm được làm giả nhiều nhất bởi chúng tiện lợi được sản xuất cơ mà mang đến lợi nhuận cao. Vậy, làm sao để chọn lựa sen tắm Inax chính hãng cho gia đình bạn? cùng với chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây.

Để mua được sen tắm Inax thì bạn cần chú ý đến các tiêu chí về chất liệu, chất lượng, thiết kế và giá thành sản phẩm.

Sen tắm Inax chính hãng được làm từ đồng chính hãng để cam kết an toàn sức khỏe và độ bền lâu cho sản phẩm. Phòng tắm là nơi có độ ẩm rất cao, và cũng là nơi vi khuẩn hoạt động mạnh nhất. bởi vậy, chất liệu sản xuất sen vòi rất quan trọng. Sen tắm Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp kiểm soát những kim loại nặng cam đoan an toàn trong thời kỳ sử dụng sản phẩm. Lớp mạ Đồng-Crom độ dày 8 micron. Sản phẩm sở hữu 2 dòng chính là sen cây và sen cây thường. Tùy theo nhu cầu và sở thích của thành viên mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Xét về chất lượng và thẩm mỹ thì sen tắm Inax là sản phẩm đứng đầu bây giờ trên thị trường.

 

không những thế, kỹ thuật Nhật nhưng mức giá của sen tắm không quá cao so với các hãng thiết bị vệ sinh khác. giá tiền sản phẩm từ bình dân đến cao cấp thích hợp có mọi điều kiện kinh tế của gia đình Việt.

 

Mua sen tắm Inax ở đâu?

Showroom cung cấp thiết bị vệ sinh Inax tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội phân phối trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh với chất lượng bền đẹp, mức giá phải chăng.

Tại showroom và các chi nhánh được trưng bày đầy đủ những sản phẩm sẽ giúp bạn khi tới tham quan tận hưởng tốt nhất các chức năng của sản phẩm, và lựa chọn thoải mái những sản phẩm cần. với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cố gắng mang những sản phẩm chính hãng nhất, chi phí rẻ nhất và dịch vụ gần gũi nhất, để bạn luôn cảm thấy thoải mái lúc sử dụng sản phẩm.

 

liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để mua sen tắm Inax cho gia đình mình quý vị nhé.