Cách chọn mua bồn tắm inax cao cấp phù hợp

| | 880 Lượt xem | Bình luận

 Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một chiếc bồn tắm inax phù hợp với không gian, thiết kế, sở thích của các thành viên trong gia đình cũng không hề đơn giản. Vì thế, thiết bị vệ sinh inax chính hãng chúng tôi dành cả bài viết về cách chọn mua bồn tắm inax.

​Bồn tắm từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình hay ở những tiệm Spa. Đó là nơi chúng ta có thể thả mình thư giãn, tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng ở công ty, cơ quan. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một chiếc bồn tắm inax phù hợp với không gian, thiết kế, sở thích của các thành viên trong gia đình cũng không hề đơn giản. Vì thế, thiết bị vệ sinh inax chính hãng chúng tôi dành cả bài viết về cách chọn mua bồn tắm inax.

1. Tình hình tài chính

Kinh nghiệm vàng mua bồn tắm inax chính hãng( ảnh 1)

Kinh nghiệm vàng mua bồn tắm inax chính hãng( ảnh 1)

Đây là tiêu chí đánh giá đầu tiên của hầu hết các gia đình. Bồn tắm inax cao cấp có nhiều loại, từ hình thức đơn giản đến phức tạp, từ ít chức năng đến nhiều chức năng, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống cho đến những loại bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun tự động. Ngoài ra, một số mẫu bồn tắm inax còn có thêm đèn màu, cài đặt nhạc giải trí tự động. Vì vậy, bạn nên lựa chọn loại bồn tắm phù hợp với túi tiền của gia đình mình nhất.

2. Không gian của phòng tắm

Bạn cần thiết kế khoảng không gian để bồn tắm từ lúc bắt tay vào xây phòng vệ sinh. Vì khoảng rộng hay hẹp là yếu tố quyết định loại bồn tắm bạn chọn. Nếu không gian hạn chế, chúng ta nên chọn những mẫu bồn tắm inax chính hãng mà có chiều sâu. Dù bồn không rộng nhưng bạn vẫn sử dụng được lượng nước tối đa phù hợp với nhu cầu của mình. Còn nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ, bạn có thể lựa chọn loại bồn tắm dạng góc vuông. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bồn tắm bạn có thể tha hồ lựa chọn.

3. Số lượng người sử dụng

Nếu như chiếc bồn tắm cổ điển và truyền thống chỉ thiết kế cho 1 hoặc 2 người sử dụng thì ngày nay, nhà sản xuất inax lại đưa ra nhiều mẫu bồn tắm cỡ lớn để có thể dành cho một nhóm vài người cùng lúc sử dụng một cách rất thoải mái. Thành bồn tắm cũng vì thế mà được thiết kế vô cùng chắc chắn để bày các vật dụng, đồ trang trí,…

4. Trang trí phụ kiện bồn tắm

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn bồn tắm, đó là cách sắp xếp vòi hoa sen và bồn tắm riêng biệt. Điều này thật tuyệt vời đối với những phòng tắm có không gian rộng lớn, căn phòng của bạn sẽ được tô điểm lung linh và đẹp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với những phòng tắm nhỏ, việc bạn kết hợp bồn tắm và vòi hoa sen là giải pháp cần thiết hơn.

5. Bồn tắm độc đáo

http://thietbivesinhinax.com.vn/vn/guong-phu-kien-inax.html

Thiết kế bồn tắm độc đáo như chiếc võng

Với những ông bố bà mẹ cá tính, thích sự khác biệt mới lạ, có thể lựa chọn các loại bồn tắm kiểu cách. Nếu bạn lựa chọn những loại bồn tắm có thành vách cao, nên chú ý đến tính an toàn khi ra, vào bồn tắm. Nếu cần thiết, có thể tạo thêm bậc thang ở bên ngoài để thuận tiện và an toàn nhất là khi nhà có trẻ nhỏ.

Những lợi ích mà chiếc bồn tắm mang lại chúng ta không thể phủ nhận được. Chính vì vậy, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm những mẫu bồn tắm inax cao cấp nhất, những chiếc bồn cầu vệ sinh inax sang trọng nhất, những chiếc bồn tiểu cao cấp inax, sen vòi inax cao cấp, van xả tiểu cao cấp, sen cây inax, chậu rửa inax, phụ kiện inax,..

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!