Cách phân biệt sản phẩm inax thật giả

| | 726 Lượt xem | Bình luận

 Ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh ngày nay đang phát triển rất mạnh, có thể kể đến nhiều thương hiệu lớn hiện nay như viglacera, inax, caesar…. trong đó inax chính là thương hiệu các sản phẩm bị làm giả nhiều nhất.

 Ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh ngày nay đang phát triển rất mạnh, có thể kể đến nhiều thương hiệu lớn hiện nay như viglacera, inax, caesar…. trong đó inax chính là thương hiệu các sản phẩm bị làm giả nhiều nhất.

cach-phan-biet-san-pham-inax-that-gia

Với thiết kế thẩm mỹ, đẹp và sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, độ bền cao, nhiều người ưa chuộng nên thời gian gần đây bị làm nhái rất nhiều.

Để nhận biết hàng Inax thật và giả Away.vn xin chia sẻ kinh nghiệm phân biệt dựa trên các tiêu chí dưới đây.

1. Logo nhãn hiệu

Với sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất thì logo nhãn hiệu Inax (hình chữ L cách điệu) được in chìm ở phía tay gạt và trên phụ kiện đi kèm ( bằng công nghệ laze).

Còn hàng nhái, hàng giả thì logo thường in xấu, có các viền chéo và thường không sắc nét.

2. Màu sắc

Với những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, đặc biệt là sen vòi chính hãng thường bên ngoài mạ lớp Crom - Niken nên sáng bóng. Những sản phẩm sen vòi nhái cũng bắt chước rất tinh vi tuy nhiên độ bóng sẽ rất thấp, lớp mạ thường rất mỏng và bề mặt sẽ không mịn.

Trong đó, sen cây inax hiện nay là một trong những loại vòi sen được nhiều gia đình có không gian phòng tắm có kích thước đa dạng.

3. Hộp đựng

Đối với hàng chính hãng hộp đựng lớp vỏ sẽ được in sắc nét, có dầy đủ thông tin từ nơi sản xuất, cách vệ sinh cho đến hướng dẫn sử dụng.Vỏ ngoài được in trực tiếp logo và có chữ Inax cùng một màu, phông không có chân. Vỏ ngoài của hàng nhái thường không có hoặc rất ít thông tin, hình sản phẩm không có do được in rất sơ sài.

4. Giá thành sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Inax giá thành các mặt hàng thường ở mức bình dân đến cao cấp, hơn 1 triệu đến 4 triệu ở mức trung bình.

Đối với các hàng Inax là hàng giả, hàng nhái thì giá thành bao gồm cả phụ kiện có khi rất rẻ, thường chỉ bằng một nửa hoặc ⅓ so với giá thành thực tế của hàng chính hãng.

Với dòng sản phẩm chậu rửa lavabo góc inax hiện nay giá thành trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

5. Tem chống hàng giả

Với hàng Inax chính hãng logo Inax được dán trên sản phẩm với 7 màu, nền decal màu xanh và băng keo cũng được in lô gô với màu bạc. Ngoài ra, với tem Hologram là loại tem chống hàng giả được in độc quyền bởi công nghệ Nhật Bản tạo ảnh 3 chiều.

Tem dán trên hàng nhái, hàng Inax giả thường không có hình anh 3D, màu kém thường mờ.

Trên đây là 5 cách giúp phân biệt hàng thật và giả các dòng sản phẩm của thương hiệu vệ sinh Inax. Tuy nhiên, để phòng tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên đến những đại lý Inax chính hãng, hoặc được ủy quyền từ nhà sản xuất. Đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Inax có uy tín, thâm niên trên thị trường là nội thất Kim Tín, với đa dạng dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất.

Địa chỉ: Số 200 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 04.6675.8083 - 098.338.0066