Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

| | 928 Lượt xem | Bình luận

Việc sử dụng bình nóng lạnh đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Thế nhưng con người lại chưa biết cách sử dụng bình nóng lạnh....

Việc sử dụng bình nóng lạnh đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Thế nhưng con người lại chưa biết cách sử dụng bình nóng lạnh như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sau đây Kim Tín sẽ chia sẻ cách sử dụng bình nước nóng ferroli một cách an toàn cho quý khách hàng.

Lắp đặt bình nóng lạnh theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và phải chú ý về mặt dây điện nguồn để đáp ứng nhu cầu của thanh đun và công suất của bình để tránh việc dây dẫn chịu quá tải.

Trước khi sử dụng bình bạn chỉ nên bật bình trước khi tắm 10-> 15 phút đối với bình nóng lạnh ariston gián tiếp còn đối với bình trực tiếp thì khi nào sử dụng thì mới nên bật. Bạn không nên bật bình liên tục 24/24 trong ngày điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ bình và hao tốn điện năng.

 

Như bất kì các thiết bị khác bình nóng lạnh sử dụng trong thời gian dài sẽ bị hỏng hóc, thanh điện trở cũng xảy ra hiện tượng bị bám cặn nhiệt độ bên trong tăng mạnh làm cát thạch anh bên trong giãn nở mạnh gây nứt vỡ vỏ thanh điện trở và gây hiện tượng rò điện ra nước khá là nguy hiểm. Vì vậy chúng ta nên thường xuyên kiểm tra định kì bình nóng lạnh và vệ sinh sạch sẽ

Bình nóng lạnh ferroli là loại dùng điện đun nước bằng thanh điện trở nên rất dễ xảy ra sự cố về rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.Vậy nên chúng ta hãy thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện để đảm bảo an toàn cho những người thân trong gia đình bạn.

Tham khảo thêm:Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh ferroli tốt nhất