Cách tẩy trắng bồn cầu Toto không còn ố vàng đơn giản

| | 628 Lượt xem | Bình luận

Các bạn đang lo lắng không biết vệ sinh bồn cầu Toto sao cho hết vết ố vàng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đọc bài này để hoàn toàn có thể vệ sinh 1 cách dễ dàng thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Hiện nay, chiếc bồn cầu tương đối quan trọng với mọi nhu cầu cá nhân của mỗi con người chúng ta. Chính vì thế, việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và bồn cầu luôn sáng bóng như mới. Vậy để sở hữu được chiếc bồn cầu sạch, đẹp các bạn nên làm theo các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị những sản phẩm và công cụ cần thiết

- Những dung dịch gột rửa được mua ở những đại lý, cửa hàng uy tín nên lựa chọn các chất gột rửa này có mùi thơm dễ chịu để có thể vừa vệ sinh bồn cầu và khử mùi hôi luôn rất dễ dàng thuận lợi.

- Chổi cọ bồn cầu mua ở đại lý, cửa hàng nên lựa chọn dòng bàn chải làm bằng nhựa hoặc chất liệu chống xước. Và giấy lau bếp và nước xịt khuẩn để lau chùi mặt ngoài bồn cầu rất dễ dàng thuận tiện và kinh tế.

Quý khách nên mặc những loại quần áo bảo hộ hoặc quần áo cũ để hoàn toàn có thể tiếp xúc với các chất gột rửa và quét dọn những đồ không liên quan ra ngoài khỏi vị trí bồn cầu nhé! hiện tại chúng ta bắt đầu chuyển sang bước 2 nhé!

tẩy trắng bồn cầu toto đơn giản

Bước 2. Làm sạch bồn cầu bị ố vàng

2.1. Đầu tiên để tẩy rửa những vết bẩn ố vàng này, bạn cần lau chui toàn bộ các bề mặt từ trong lẫn ngoài. Vậy hãy bắt đầu đóng van xả bồn cầu, sau đó gạt cần xả để thoát hết nước trong bồn cầu.

2.2. Tiếp theo lật bệ ngồi bồn cầu lên và bơm dung dịch gột rửa quanh bồn cầu để cho dung dịch chảy xuống đáy bồn. Dùng chổi cọ bồn cầu để cọ xung quanh sao cho dung dịch tẩy rửa đều khắp bồn cầu. Sau đó bạn để 1 thời gian để dung dịch vài phút để phát huy tác dụng.

2.3. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể đóng nắp bồn cầu và sử dụng nước xịt, giấy lau để lau toàn bộ xung quanh bồn cầu. Lau hết xung quanh bình chứa nước và 2 mặt nắp của bình chứa nước. Vì đây có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.

2.4. Sử dụng chổi cọ bồn cầu để cọ lại, cọ hết các vị trí phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả. Sau đó, bạn hãy xả nước sạch và cọ lại lần nữa.

Vậy với 2 bước trên là bạn có thể dễ dàng tiện lợi có được một chiếc bồn cầu sạch sẽ không còn hiện tượng ố vàng và có mùi hôi khó chịu rồi nhé! Nếu như các bạn có bất kỳ nghi vấn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với nội thất Kim Tín chúng tôi thông qua số điện thoại: 04 6675 8083. Hay nếu như các bạn có nhu cầu thay thế hay chọn mua những thiết bị vệ sinh Toto có thể tới showroom thiết bị vệ sinh của chúng tôi tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm. Chúc quý khách thành công!