Cách vệ sinh lõi lọc của máy lọc nước nano geyser

| | 923 Lượt xem | Bình luận

Vệ sinh định kỳ các loại lõi lọc có trong máy lọc nước không những kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm, mà hơn nữa còn giúp cho việc làm sạch, loại bỏ các chất bẩn,...

Cũng như các sản phẩm khác, cùng với việc sử dụng hàng ngày thì việc vệ sinh thường xuyên theo định kì đúng cách sẽ không chỉ đảm bảo được chất lượng tốt nhất mà còn giúp máy tăng độ bền và hiệu quả lọc nước hơn.

sử dụng hệ thống cơ chế lọc tiên tiến bậc nhất hiện nay, máy lọc nước Nano geyser là sản phẩm lọc nước hàng đầu hiện nay trong việc tạo ra nước sạch sinh hoạt. Vệ sinh định kỳ các loại lõi lọc có trong máy lọc nước không những kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm, mà hơn nữa còn giúp cho việc làm sạch, loại bỏ các chất bẩn, cặn bã có trong nước đọng lại hay các chất ô nhiễm bám trên bề mặt của lõi lọc giúp máy lọc nước cao cấp hiệu quả như mới. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần phải có phương pháp vệ sinh đúng đắn để đạt đươc mục đích mong muốn như trên.

Cách vệ sinh máy lọc nước Nano geyser

Rất nhiều người dù đã sử dụng máy lọc nước Nano geyser một thời kì cũng không biết về thời gian cần vệ sinh và cách để vệ sinh máy lọc nước giá rẻ Nano geyser đúng cách.

Về vấn đề này, tùy từng sản phẩm máy lọc nước nano từ 3 cấp đến 7 cấp sẽ có hơi gian vệ sinh có thể khác nhau, tuy nhiên, nguyên tắc vế sinh thì hầu hết đều làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Đối với lõi lọc Aragon

Được coi là trái tim của máy lọc Nano Geyser, lõi lọc Agaron có kích thước lọc siêu nhỏ cùng với cơ chế lọc siêu sạch theo quy trình 4 trong 1 bao gồm lọc cơ học, lọc hấp thụ lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn. Đây là bộ phận có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các loại virut, và lọc sạch cơ học giúp khử các chất ô nhiễm bị hòa toàn trong nước, đồng thời máy còn làm mềm nước, chống lại sự đóng cặn nhất là khi sử dụng các thiết bị đun nước.

Hãy vệ sinh lõi lọc này theo định kỳ 3 tháng một lần. Để vệ sinh lõi lọc Aragon tốt nhất người dùng nên tháo lõi Aragon ra và dùng bàn chải hoặc vải mềm để rửa bên ngoài thật sạch rồi sau đó cho ngâm trong giấm hoặc nước cốt chanh trong khoảng thời kì từ 8 đến 12 tiếng. Sau khi ngâm,bạn hãy tháo tất cả các lõi lọc ra lắp trở lại lõi Aragon vào rồi xả với nước sạch trong khoảng 30 phút. Cuối cùng gắn các lõi lọc vào lại và sử dụng bình thường.

Cách vệ sinh lõi lọc của máy lọc nước nano geyser

Cách vệ sinh lõi lọc của máy lọc nước nano geyser

Đối với lõi Cation máy lọc nước Nano geyser

Lõi lọc Cation được dùng để giúp trao đổi ion và các chất ô nhiễm hòa tan trong nước, làm mềm nước đồng thời cân bằng ion, độ PH trong nước.

Bạn hãy dùng muối ăn để rủa sạch lõi lọc này, và thời kì thường là 3 tháng một lần. lưu ý khi cọ rua cũng dùng bản chải hay vải mềm như với lõi lọc Aragon.

Với lõi than hoạt tính

Than hoạt tính được sử dụng trong máy lọc nước giá rẻ Nano geyser nhăm loại bỏ ion kim loại nặng, các tạp chất hữu cơ, cải thiện mùi vị cho nước.

Bạn cần vệ sinh lõi than hoạt tinh từ sau 3-6 tháng dùng hoặc khi bạn kiểm tra thấy nước có mùi thì nên tiến hành vệ sinh. Tốt nhất trung bình khoảng 6 tháng định kì bạn nên thay lõi lọc mới

Cách vệ sinh máy lọc nước Nano geyser cũng khá đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công và luôn có nguồn nước đảm cho bản thân và gia đình nhé.