Cẩm nang lựa chọn mấy sấy tay cao cấp trên thị trường Việt Nam

| | 858 Lượt xem | Bình luận

Việc sử dụng máy sấy tay nói chung và máy sấy tay toto nói riêng có thể đánh giá bạn là một người chủ quan tâm tới sức khỏe, vệ sinh chung cho nhân viên của mình,....

Việc sử dụng máy sấy tay nói chung và máy sấy tay toto nói riêng có thể đánh giá bạn là một người chủ quan tâm tới sức khỏe, vệ sinh chung cho nhân viên của mình, khách hàng hài lòng với dịch vụ mà nhà hàng mang lại. Đây tuy chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng chúng ảnh hưởng không hề nhỏ tới vấn đề kinh doanh của bạn.

 

 

Hình ảnh máy sấy tay toto lắp đặt thực tế

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ngoài chiếc bồn cầu toto,  vòi chậu toto , chiếc máy sấy tay có thể nói là không thể thiếu được trong phòng vệ sinh sang trọng ở các cao ốc, khách sạn, nhà hàng cao cấp và một số địa điểm công cộng. Việc lựa chọn các sản phẩm máy sấy tay sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào thì hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây của chúng tôi:

 

1. Công suất

Công suất phổ biến của máy sấy tay toto dao dộng từ 800W – 2000W. Tùy thuộc vào lưu lượng người sử dụng thường xuyên mà ta nên lựa chọn các dòng máy sấy tay phù hợp. Ví dụ như những nơi công cộng, lưu lượng người sử dụng khá cao, ta nên chọn máy có công suất xấp xỉ cực đại để hiệu quả sử dụng tốt nhất ( 1500W -2000W).

2. Nhiệt độ

Bạn nên chọn lựa máy sấy tay có nhiệt độ dao động từ 40-55 độ C để đảm bảo độ ấm vừa đủ sau khi sử dụng.

3. Kích thước

Thường thì những máy sấy tay có kích thước nhỏ sẽ cho độ gió và độ nóng thấp hơn so với những chiếc máy có kích thước lớn. Vì thế, khuyến cáo bạn không nên lựa chọn những chiếc máy sấy tay có kích thước quá nhỏ. Hãy lựa chọn những chiếc máy sấy tay có kích thước vừa đủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Độ ồn

Độ ồn cũng là một tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn máy sấy tay. Bởi khi máy hoạt động, chúng thường phát ra tiếng ồn, tiếng quạt gió của động cơ quay. Vì thế, càng lựa chọn máy sấy tay có độ ồn càng thấp càng tốt và hạn chết tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

Dòng máy sấy tay toto cao cấp

5. Giá cả

Dòng sản phẩm máy sấy tay cao cấp như Toto giá thường giao động từ 5-8 triệu. Chúng vừa đáp ứng về công suất, vừa đáp ứng cả về độ bền, độ ồn và đem lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

6. Chất lượng sản phẩm

 

Với máy sấy tay toto, bạn không phải lo nghĩ về việc khi máy hỏng thì tôi phải sửa ở đâu? Máy ồn quá thì tôi xử lý như thế nào? Rất hiếm khi toto nhận được phản ánh như vậy vì thực tế quá trình sản xuất máy sấy tay vô cùng nghiêm ngặt, bạn khó có thể phát hiện ra lỗi hay chất lượng kém ở những mẫu máy sấy tay cao cấp như toto.

7. Nguồn gốc xuất xứ

Những sản phẩm máy sấy tay chính hãng toto đều được kiểm tra chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Các sản phẩm toto chính hãng đều có phiếu bảo hành đầy đủ và chứng chỉ chất lượng. Vì thế, là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy tiếp tục và tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm máy sấy tay toto nói riêng và thiết bị vệ sinh toto nói chung cho cuộc sống tiện nghi này.

Đến đây, các bạn phần nào có thể thấu hiểu những tiêu chí để lựa chọn các sản phẩm máy sấy tay tiện lợi. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp toto uy tín như Kim Tín và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng sản phẩm giá, chất lượng tốt nhất và quan trọng là phù hợp với nhu cầu của bạn.