Chậu rửa Inax làm từ chất liệu inox có những đặc điểm gì?

| | 710 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa Inax là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax Nhật Bản được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Chậu rửa Inax được làm từ chất liệu gì? Đó là câu hỏi mà đa phần số đông khách hàng đều muốn biết khi mua dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh này. Thông thường, chậu rửa được làm từ chất liệu sứ, inox, hoặc đá tự nhiên, đá nhân tạo. Trong bài viết dưới đây Away,vn sẽ đánh giá về dòng sản phẩm chậu rửa chất liệu Inox.

Chất liệu Inox có trong chậu rửa

Khi nói về chất liệu inox được sử dụng trong quá trình sản xuất chậu rửa thì chậu inox được phân ra hai dòng sản phẩm, đó là dòng sản phẩm giá rẻ và dòng sản phẩm cao cấp. Tương ứng với hai dòng sản phẩm này là từng loại chất liệu inox 201 và inox 304. Đặc biệt chất liệu inox 304 được sử dụng chủ yếu làm các đồ dùng cho căn hộ hiện đại vì độ bền đẹp sang trọng và có nhiều thiết kế tiện lợi.

Chau rua mat inax sử dụng chất liệu inox 304 sẽ đảm bảo an toàn về sức khỏe hơn. Ưu điểm của chất liệu này là không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước, các thành phần axit, bazơ trong chất tẩy rửa, chất vệ sinh cũng như dung dịch muối của nước ngâm rau củ quả. Ngoài ra, khả năng kháng ăn mòn tuyệt vời của inox 304 sẽ mang lại sự yên tâm cho người sử dụng hơn.

Nhờ tính ưu việt mà chất liệu Inox 304 mang lại nên các sản phẩm được làm từ chất liệu này như chậu rửa Inax có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Chậu rửa bát được làm từ inox 304 không chỉ an toàn về sức khẻo mà nó còn cực kỳ tiện dụng trong quá trình lau rửa , vệ sinh.

Với những ưu điểm trên của chất liệu inox, chắc chắn khi sử dụng sản phẩm quý khách hàng luôn yên tâm về dộ an toàn và hữu ích từ sản phẩm. Bên cạnh đó, chậu rửa Inax còn là điểm nhấn không gian, mang lại vẻ đẹp hiện đại, cảm giác tiện nghi trong phòng tắm gia đình bạn.

Ngoài ra, chậu rửa Inax còn sử dụng nguyên liệu sứ chủ yếu. Để lựa chọn được sản phẩm chất liệu sứ Inax tốt nhất, chính hãng, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín theo địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn và thắc mắc sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giải đáp kỹ lưỡng nhất. Đến với Kim Tín khi bạn có nhu cầu sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax giá tốt. Cảm ơn đã lựa chọn sản phẩm của Kim Tín!