Chậu rửa viglacera giá tốt nhất trên thị trường

| | 596 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa Viglacera là 1 trong các sản phẩm chất lượng tuyệt vời của hãng Viglacera. sở hữu hầu hết ngoại hình bắt mắt, tiên tiến và phổ thông. đặc biệt, giá cả rất rẻ đối với người dùng Việt Nam. Hãy trải nghiệm mặt hàng này để thấy được những lợi ích của nó nhé.

 

ko gian phòng tắm với ảnh hưởng rất lớn tới cảm giác, sự thoải mái của những thành viên nhà bạn. nếu không gian phòng tắm hơi khiêm tốn mà lại có quá rất nhiều thiết bị vệ sinh trong phòng tắm thì việc sử dụng chúng rất bất tiện. Hãy biến nơi này thành không gian thư giãn thoải mái và tiện nghi.

 

Hãy quên đi những chiếc chậu rửa, lavabo gắn sàn trước đây bạn dùng, để chuyển sang sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường bắt mắt hơn, hiện đại hơn nhưng mà tiết kiệm không gian. có những ko gian gia đình tắm mang diện tích không nhỏ cũng rất có thể dùng chúng, giúp không gian phòng tắm rộng hơn, tha hồ hơn.

 

sử dụng những nội thất treo tường rất phù hợp sở hữu những người đang muốn dòng bỏ sự lộn xộn vốn với trong phòng tắm và biến phòng tắm thành 1 nơi thư giãn thực sự cho bạn.

Đây là 1 số sản phẩm chậu rửa Viglacera vượt bậc cho bạn tham khảo:

một. Chậu treo tường viglacera VTL3+chân VI5 chỉ với 850.000đ

 

Được thiết kế rất nhẹ nhõm và trang nhã, nó rất có thể hài hòa phối hợp được với toàn bộ thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm gia đình bạn.

đặc trưng bạn có thể thấy lỗ thoát tục được hãng mẫu mã và phân phối rất công phu, chỉ cần nhìn là bạn hoàn toàn có thể thấy được sự trọng thể và độc nhất vô nhị của nó.

2. Chậu rửa treo tường viglacera VI5 chỉ mang 850.600đ

 

Như chúng ta thấy sản phẩm này ko khác mang sản phẩm ở trên là mấy, vẫn là bề ngoài nhẹ nhàng, đẳng cấp, rất thời trang, nhưng lòng chậu rộng hơn một tí so với VTL3. Điều này giúp cho bạn với sự thả phanh khi sử dụng.

 

Hãy tới với công ty Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để với các thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng với giá tốt nhất. Hãy làm ko gian phòng tắm gia đình bạn phát triển thành đẹp hơn bao giờ hết.