Chậu rửa viglacera hoàn hảo trên từng chi tiết

| | 846 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa Viglacera có đa dạng mẫu mã và kích thước được đa dạng người tin tưởng sử dụng trong đó có chậu rửa treo tường Viglacera. Đây là loại sản phẩm có mẫu mã phù hợp với những phòng tắm tiết kiệm diện tích. những thế mạnh của chậu rửa treo tường Viglacera là gì, cùng chúng tôi nhận định qua bài viết dưới đây.

 

  • Chất lượng tốt và độ bền cao

ko chỉ chậu rửa treo tường Viglacera mà mọi sản phẩm của Viglacera đều mang chất lượng tuyệt vời do được chú trọng từ vật liệu đầu vào tới những quy trình sản xuất. Chậu rửa Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm sáng bóng như mới, hạn chế sự trầy xước. công nghệ men Nano được vận dụng vào sản phẩm còn giúp bảo vệ sức khỏe, chống bám bẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe.

tuy nhiên, phần chân đứng hoặc chân lửng của chậu rửa treo tường sẽ che đi phần ống nước, tăng tính thẩm mỹ. tầm giá sản phẩm thấp hơn so với chậu rửa đặt bàn.

chậu rửa viglacera

  • thiết kế nhiều, thoái mái lúc dùng

Được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, tiện dụng phối hợp với nhiều không gian khác nhau, thoải mái trong quá trình dùng. các loại chậu rửa treo tường Viglacera đều có lòng chậu rộng và sâu, lỗ xả chống tràn giúp bạn không bị bắn nước.

 

  • Chính sách bảo hành uy tín

thời gian bảo hành sản phẩm chậu rửa treo tường là trong khoảng hai năm nên bạn hoàn toàn an tâm về sản phẩm bởi đây cũng chính là lời cam kết chất lượng mà Viglacera gửi tới người mua của mình.

1 số mẫu chậu rửa treo tường được yêu thích như chậu rửa viglacera vtl3, chậu rửa treo tường Viglacera CD51,…

Để được trả lời chọn lựa thiết bị vệ sinh Viglacera, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983.38.00.66.