Chậu rửa viglacera vi5 chất lượng cao giá cả phù hợp

| | 496 Lượt xem | Bình luận

ưu điểm lớn nhất của chậu treo tường là giúp tiết kiệm không gian tối đa và thuận lợi vệ sinh. Sản phẩm sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera với công nghệ men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở nên bền đẹp với thời gian,chống bám bẩn. Đó là các lợi thế mà sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 mang tới.

 

Ưu điểm nổi bật của chậu rửa viglacera vi5

Được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật hiện đại của Italy, chậu rửa viglacera vi5 còn được gọi là chậu treo tường, chân chậu lửng có bề ngoài đơn giản, đẳng cấp, lòng chậu sâu rộng tạo lên sự thoải mái khi sử dụng, đặc biệt được thiết kế với lỗ thoát trần vết bẩn làm sạch tối đa. Nhờ áp dụng công nghệ: Men Nano nung nên chậu rửa sở hữu chức năng diệt mọi vi khuẩn, chống bám dính tối đa. Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian tốt nhất và thuận tiện vệ sinh.

 

tính năng vượt trội chậu rửa viglacera vi5 treo tường chân lửng là: Được treo trên tường ở độ cao thích hợp với công năng của chậu và sự tiện nghi cho người dùng. Chậu có kèm chân đỡ dạng lửng vừa làm bệ đỡ cho chậu, vừa rất có thể khéo léo che ống dẫn nước mang lại vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp.

 

Nhờ vận dụng công nghệ Men Nano nung: Sản phẩm sứ của Viglacera có công nghệ men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở thành siêu bền mãi mãi với thời gian, diệt khuẩn chống bám bẩn tối đa. Tỷ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men Nano nung đạt 89% trong khi tỉ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men thường chỉ đạt từ 5% tới 10%. Chính bởi thế chậu rửa viglacera vi5 cam đoan an toàn sức khỏe cho người sử dụng tuyệt đối.

chậu rửa viglacera vi5

ngoài ra, những đặc tính cơ lý nổi bật của sứ vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn quốc tế tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu (về độ hút nước, độ thám mực), khi đó những sản phẩm ko bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên, tạo độ bền cho sản phẩm sử dụng trong thời gian dài.

Viglacera cam kết mang tới cho người mua sự thỏa mãn tối đa không chỉ với sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 mà còn với các sản phẩm được cung ứng theo công nghệ mới tiên tiến, đảm bảo mục tiêu “xanh”, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, thiết kế đồng bộ hiện đại, chất lượng cao và giá thành tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.

chậu rửa viglacera vi5

Chậu rửa viglacera vi5 là sản phẩm chính hãng của Viglacera, bền đẹp, giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. tới với Kim Tín bạn hoàn toàn có thể có ngay sản phẩm chậu rửa viglacera bằng lòng nhất với chương trình tri ân người sử dụng sale off từ 15% - 30% trong năm. khách hàng vui lòng iên hệ trực tiếp Showroom theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp miễn phí tốt nhất.