Chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh inax chính hãng

| | 1365 Lượt xem | Bình luận

Hãng Inax là một trong những dòng thiết bị vệ sinh cao cấp đứng đầu tại Việt Nam. Qua bài viết này Nội Thất Kim Tín chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng và bạn đọc những thông tin quan trọng về chế độ bảo hành của những thiết bị vệ sinh inax ra sao ?

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax có nguồn gốc từ sứ sở hoa anh đào, là hãng thiết bị sứ vệ tinh cao cấp số 1 tại Nhật Bản qua nhiều năm và du nhập vào Việt Nam đầu thế kỷ 21. Đang được khá đông đảo lượng khách hàng khác nhau lựa chọn là sản phẩm tất yếu mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Với sự đa dạng và giá cả mỗi loại sản phẩm khác nhau, tầm trung cũng có và cao cấp cũng có nên những thiết bị vệ sinh inax chính hãng làm cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với điều kiện thu nhập và nhu cầu sử dụng của mình.
 

bao-hanh-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang

Chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Cơ chế bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Tiêu chí đặt ra của hãng thiết bị vệ sinh Inax đó là đảm bảo trọn vẹn những lợi ích tốt nhất cho dù là nhỏ nhất đối với mọi khách hàng đã đặt niềm tin vào Inax. Một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn thiết bị vệ sinh inax đó chính là chế độ bảo hành là cực tốt. Mọi thiết bị Inax đều có thời gian bảo hành trên 3 năm, đó là khoảng thời gian vừa đủ để khách hàng có thể cảm nhận được độ bền, chất lượng của những sản phẩm này.

bon-tam-inax-chinh-hang-gia-re

Thiết bị vệ sinh inax cho phòng tắm thêm rạng ngời 

Ngoài ra các sản phẩm cao cấp Inax khác có thời gian bảo hành lâu hơn, để có thể biết rõ về thời gian bảo hành của sản phẩm Inax bạn đang dùng quý khách có thể liên hệ tới siêu thị Nội Thất Kim Tín sô 200 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc có thể gọi trực tiếp theo hotline 0983380066 để nhận được những tư vấn hay những thông tin cần thiết.

 

Điều kiện bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

 

Dưới đây là những điều kiện những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được bảo hành chính hãng miễn phí :

 

chau-rua-inax-20

Chậu rửa inax có độ bền cực cao

  • Sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành tính từ ngày mua hàng.

  • Sản phẩm phải có phiếu bảo hành cung cấp đủ thông tin như : mã sản phẩm,tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ và ngày mua…

  • Sản phẩm phải còn tem bảo hành của Inax không rách nát, không tẩy xóa…

  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc chất lượng không đạt tiêu chuẩn như lúc đầu Inax đặt ra.

  • Sản phẩm lỗi phải còn nguyên vẹn không vỡ móp, biến dạng…

Ngoài ra những trường hợp lỗi do người sử dụng như va đập vỡ, sử dụng không đúng cách sẽ không được bảo hành miễn phí chính hãng. Chính vì vậy để giảm thiểu tình trạng này, quý khách có thể tới Nội Thất Kim Tín để hiểu hơn về cách sử dụng cũng như những điều lưu ý khi sử dụng các thiết bị vệ sinh inax cao cấp chính hãng này một cách hiệu quả và an tâm nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cũng là một trong những đại lý cấp 1 lớn nhất ở thị trường Việt. Kim Tín tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi quý khách khi tới đây tham quan và mua hàng tại đây. Ở siêu thị Nội Thất Kim Tín trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng như bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tắm inax….. Liên hệ sớm nhất để có thể nhận được nhiều ưu đãi tại Kim Tín. Chúc quý khách vui !