Chọn lựa bồn cầu như nào để tiết kiệm nước hiệu quả nhất

| | 807 Lượt xem | Bình luận

Ngoài việc chọn lựa kiểu dáng , kích thước bồn cầu inax, điều mà nhiều người sử dụng băn khoăn là vấn đề chọn lựa dòng sản phẩm có chế độ xả nhấn 2 nút hay chế độ xả gạt tay? Chế độ xả nhấn 2 nút có chức năng tiết kiệm nước hơn so mang chế độ xả gạt tay. Vậy trên thực tế thì như thế nào?

 

Lý do loại bồn cầu inax xả nhấn 2 chế độ tiết kiệm hơn bồn cầu xả gạt đó là mẫu bồn cầu inax xả gạt sở hữu 1 lượng nước xả duy nhất do chỉ mang một chế độ xả, bình thường sẽ là 6lít/1 lần xả. vì vậy, mỗi lần xả tiểu hay xả đại đều sẽ tiêu tốn 6 lít nước. không những thế, lượng nước nhiều như vậy đối sở hữu các lần đi tiểu là không thực thụ nhu yếu. như vậy như bồn cầu xả nhấn 1 nút cũng sẽ khiến tiêu tốn lượng nước lớn như vậy.

 

trái lại, mang bồn cầu inax mang chế độ xả nhấn 2 nút được thiết kế luôn tiện ích hơn sở hữu hai tính năng xả biệt lập là xả tiểu và xả đại. thông qua hai mức xả này, khách hàng sẽ được lựa chọn mức xả thích hợp để sử dụng nước hiệu quả và khoa học hơn.

bồn cầu inax

ngoài ra, các loại bồn cầu inax mang 2 chế độ xả nhấn thường với lượng nước xả tối đa được kiểu dáng cũng tốt hơn so với bồn cầu gạt tay hoặc dòng bồn cầu chỉ với một chế độ xả nhấn. Trung bình lượng nước dùng đối với bồn cầu xả nhấn 2 chế độ là 3,5 lít và 5 lít tương ứng với xả tiểu và xả đại. Nhờ vậy, nhà bạn đã rất có thể tiết kiệm nước hiệu quả hơn.

 

Để chúng tôi có thể tương trợ giải đáp cụ thể, chi tiết cho bạn trong việc chọn mua bồn cầu inax như bồn cầu inax 504 , bồn cầu inax 117 , xin vui lòng địa chỉ trực tiếp công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín chuyên phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng số một tại Hà Nội. địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Gọi hotline 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 hoặc truy cập website thietbivesinhinax.com.vn, đội ngũ giải đáp chuyên nghiệp sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn các thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng với giá cả thấp nhất.