Chống nóng với điều hòa Sumikura

| | 756 Lượt xem | Bình luận

Điều hòa Sumikura nắm bắt nhu cầu của người dân các nhà sản xuất mau chóng đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm thu hút người dùng. 

Thời tiết nắng nóng đến sớm hơn thường lệ đã khiến cho nhiều người tìm đến thiết bị chống nóng sớm. Điều hòa Sumikura nắm bắt nhu cầu của người dân các nhà sản xuất mau chóng đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm thu hút người dùng. Mặt hàng điện lạnh đã nóng dần lên dù mới chỉ cuối tháng 3. Các chương trình tiếp thị cho các sản phẩm điện lạnh đang được triển khai rầm rộ.

Xem thêm: Điều hòa Daikin chính hãng

Năm nay các sản phẩm đồng loạt tăng giá như các mặt sẽ tăng thêm khoảng 10-15%, nguyên nhân là do mọi chi phí đầu vào đều tăng. Các mặt hàng của Daikin tăng khoảng 4%, Funiki tăng khoảng 5%, Mitsubisi tăng 7%, Panasonic khoảng 10%.

Thời tiết oi bức, nồm khiến cho các mặt hàng như: điều hòa, quạt điện có nguy cơ sẽ cháy hàng dự báo rằng mặt hàng điều hòa có thể tăng lên 50%. Điều hòa không khí của các hãng tên tuổi vẫn được ưa thích nhất và phân khúc giá bình dân sẽ tăng mạnh nhất. Đặc biệt các sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện của: điều hòa Sumikura, Funiki, Daikin sẽ cực kì được ưa chuộng.

Điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội sẽ được nhà cũng cấp, lắp đặt uy tín Kim Tín cung cấp tại Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường.