Chúng ta nên sử dụng bếp điện từ hơn bếp ga là do đâu?

| | 642 Lượt xem | Bình luận

Nguyên nhân do đâu khiến bạn nên sử dụng bếp điện từ hỗn hợp hơn so với sử dụng bếp ga?Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang đặt ra khi những sản phẩm bếp điện từ ngày nay càng phổ biến 

Nguyên nhân do đâu khiến bạn nên sử dụng bếp điện từ hỗn hợp hơn so với sử dụng bếp ga?Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang đặt ra khi những sản phẩm bếp điện từ ngày nay càng phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những tính năng hiện đại mà bếp điện từ mang đến để giải đáp thắc mắc câu hỏi trên nhé!

Người tiêu dùng thay thế bếp gas bằng bếp điện từ là do đâu?

Bếp ga ngày trước khi được đưa ra thị trường đã được rất nhiều người Việt ưa thích thay thế cho việc đun nấu bằng bếp than,bếp củi khói bụi.Nhưng việc sử dụng có một đặc điểm hạn chế gây nguy hiểm đó là nếu khí ga bị rò rỉ ra ngoài sẽ dẫn đến bị ngạt khí ga hoặc nguy hiểm hơn sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại rất lớn.Vì vậy mà các dòng bếp điện từ được ra đời và được ưa chuộng của người tiêu dùng với những tính năng hiện đại và tiện nghi đảm bảo an toàn nhất có thể cho người tiêu dùng.

Sản phẩm mua cùng:máy hút khói bếp

 

Cấu tạo đặc biệt vượt trội của bếp điện từ

Bếp điện từ là kết hợp giữa vùng nấu bếp từ và bếp hồng ngoại.chính vì vậy nó sẽ có được tất cả những ưu điểm của 2 loại bếp này.

-Với vùng nấu bếp từ bạn có thể thoải mái đun nấu mà điện năng và thời gian nấu nướng vẫn được tiết kiệm tối đa.Vùng nấu này có đặc điểm là hơi kén nồi nấu chỉ nấu được với các nồi nhiễm từ nên không tận dụng được các nồi thủy tinh nồi gốm cũ để nấu cho gia đình.

-Với vùng nấu bếp hồng ngoại thì bạn có thể tận dùng được các nồi nấu cũ của gia đình…mặt kính của bếp sẽ rất nóng đến mức bạn có thể nướng thịt trực tiếp trên bề mặt bếp do nhiệt lượng của bếp sinh ra sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi.Vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng bếp đó là tuyệt đối không được chạm tay vào vùng đun nấu. =>>Nếu bạn sử dụng bếp điện từ nó sẽ cho phép bạn tận dụng được tất cả các nồi có sẵn trong nhà,bạn sẽ không phải lo lắng bếp kén nồi như khi chỉ sử dụng  bếp điện từ đôi.

 

Sản phẩm bán chạy:bếp điện từ malloca

 

 

Những tính năng vượt trội của bếp điện từ so với bếp gas

*Hiệu suất thấp

Lượng nhiệt thất thoát của bếp ga trong quá trình sử dụng là 60% để làm nóng xoong nồi nấu và do ngọn lửa không tập trung.Nhưng với bếp điện từ chỉ hao phí nhiệt lượng 10% nên cho thất bếp điện từ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bếp ga.

* Bếp ga kém an toàn hơn

Dù là bếp điện hay bếp từ thì cũng luôn an toàn hơn bếp ga dù nó có được sản xuất theo công nghệ cũ đi nữa vì khi sử dụng lượng nhiệt của 2 bếp này không dưới dạng ngọn lửa khả năng bắt bỏng bởi ngọn lửa sẽ không cao.Với bếp ga nếu van ga không được xử lý an toàn thì tong quá trình thay bình ga sẽ gây ra tình trạng rò rỉ khí ga dẫn đến hiện tượng cháy nổ rất nguy hiểm và ô nhiễm không khí.

*Tính thẩm mỹ không cao

Chất liệu để sản xuất các phụ kiện của bếp ga không có tính thẩm mỹ bằng bếp điện từ do vậy việc vệ sinh trên các chất liệu của bếp ga cũng gặp khó khăn hơn.

*Chi phí sử dụng cao

Có thể ban đầu chi phí bỏ ra cho bếp ga và bếp điện từ bằng nhau, và có thể ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp ga tốn kém hơn nhiều do giá ga tăng và lượng nhiệt thất thoát trong quá trình sử dụng cũng cao hơn.

Đơn vị tư vấn thông tin bài viết:

Website:bepeu.com

Địa chỉ:88 Thượng Đình -Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ:0978414468

 

Bài viết tham khảo: Những yếu tố khách hàng quan tâm về bếp điện từ