Công nghệ Interver trên điều hòa LG có tác dụng gì?

| | 662 Lượt xem | Bình luận

Điều hòa LG là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng, trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất để mang lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng. Đặc biệt điều hòa LG luôn đi đầu về công nghệ Interver giúp khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Khái quát về công nghệ Interver 

Công nghệ Interver là một trong những phát minh tiên tiến bậc nhất. Nguyên tắc của công nghệ Interver này là dựa trên sự kiểm soát về tần số dao động của các bo mạch bên trong. Nhờ có công nghệ biến tần thông minh này mà những chiếc điều hòa sử dụng công nghệ này hoạt động khác hẳn so với các sản phẩm thông thường.

dieu-hoa-lg-su-dung-cong-nghe-interver

Công nghệ Interver hiện đại

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh LG sử dụng công nghệ Interver

Thông thường các loại điều hòa LG khác nếu không sử dụng công nghệ biến tần Interver thì sẽ sau khi mô tơ trong máy khởi động và đạt được nhiệt độ thích hơp mô tơ sẽ tự động tắt, và sau đó lại khởi động lại để làm lạnh.

Nhưng với điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver khi bạn bật, mô tơ bên trong sẽ bắt đầu khởi động từ từ rồi tăng tốc độ lên dần dần cho đến khi đạt được nhiệt độ mà bạn mong muốn. Sau đó mô tơ lại hoạt động chậm dần đến một mức nhất định để giữ nhiệt độ ổn định trong phòng. Việc sử dụng công nghệ Interver biến tần sẽ giúp cho mô tơ trong điều hòa LG không cần phải làm việc liên tục ở mức tải cao, và cũng không cần phải khởi động lại mô tơ sau khi nhiệt độ đã đạt.

dieu-hoa-lg-su-dung-cong-nghe-interver-noi-bat

Điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver

Ưu điểm của điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver

Điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver tiết kiệm điện tối đa

do không phải bật tắt mô tơ để khởi động lại quá nhiều lần. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng công nghệ Interver có thể tiết kiệm điện năng lên đến 60%, giảm đáng kể chi phí tiền điện sinh hoạt hàng tháng.

Tham khảo thêm Top 3 điều hòa LG giúp tiết kiệm điện tối đa - nội thất Kim Tín

Hoạt động êm ái

dieu-hoa-lg-su-dung-cong-nghe-interver-hoat-dong-em-ai

Công nghệ Interver giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ Interver trên điều hòa LG sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái không lo bị làm phiền bởi tiếng ồn khi điều hòa hoạt động. Những tiếng tắt, mở cánh quạt hay tiếng mô tơ hoạt động sẽ hầu như là không có giúp bạn hoàn toàn có thể thư giãn hiệu quả.

Luôn duy trì chế độ nhiệt ổn định

Điều đặc biệt nhất của điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver là giúp cho căn phòng của bạn luôn duy trì được nhiệt độ ổn định do không phải tắt hẳn mô tơ. Bạn có thể yên tâm bật điều hòa cả đêm và tận hưởng một giấc ngủ ngon mà không lo nửa đêm nhiệt độ phòng sẽ quá nóng hay quá lạnh làm phiền đến giấc ngủ của bạn.

Tóm lại với điều hòa LG sử dụng công nghệ Interver không những giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả mà còn tạo không gian thư giãn thoải mái, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu điều hòa của các thwong hiệu khác như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin,... tại showroom của nội thất Kim Tín.