Công nghệ mới giúp bồn cầu inax luôn sạch bóng hơn

| | 593 Lượt xem | Bình luận

Sản phẩm bồn cầu inax được ứng dụng kỹ thuật Aqua ceramic giúp mang lại những đột phá cả về mặt sứ cũng như chức năng chống bám bẩn hiệu quả tạo điều kiện cho bồn cầu luôn trắng sáng trong suốt thời gian dùng.

 

kỹ thuật Aqua Ceramic giúp tăng cường tối đa tính năng thâm nhập mẫu nước đến những vết ố bẩn bám trên bồn cầu, giúp mẫu bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu nhất một bí quyết tiện lợi, tạo điều kiện cho sản phẩm luôn sáng bóng với thời gian. Đây có thể được coi là bước ngoặt cho sự tăng trưởng kỹ thuật mới của thiết bị vệ sinh inax hướng tới cho các bạn.

 

Aqua Ceramic được coi là công nghệ có khả năng quét sạch được mọi vết bẩn từ chất thải, tới các vết ố bẩn trong nước. khiến việc vệ sinh bồn cầu hàng ngày không còn là trở ngại lớn nữa, tạo điều kiện cho bồn cầu luôn giữ được vẻ sáng bóng, sạch sẽ thoải mái khi tiêu dùng.

bồn cầu inax

ứng dụng khoa học này bồn cầu inax sẽ hoàn toàn không phải bị lắng cặn lại ko đọng lại, bám những đánh bay những vệt ố vàng trên lòng bồn cầu, sáng bóng. Khác hoàn toàn so với các kỹ thuật dùng trước đây, mọi vết bản đều được rửa trôi đi một bí quyết mau chóng và sạch sẽ.

 

điểm tốt xả sạch tiết kiệm được một khoảng thời gian lau dọn, cũng như bảo đảm được sức khỏe người dùng. ko còn các vết bám bẩn cứng đầu sẽ giúp giảm tối thiểu việc sử dụng hóa chất góp phần vào bảo vệ môi trường, cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên nước đáng kể.

bồn cầu inax

Mọi thông tin thắc mắc cần trả lời hay muốn sở hữu sản phẩm thiết bị vệ sinh inax vui lòng địa chỉ ngay công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín có liên hệ tại số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.