Công nghệ mới tích hợp trên thiết bị vệ sinh inax có tác dụng gì

| | 571 Lượt xem | Bình luận

kỹ thuật Proguard được cải tiến và đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax đem đến chức năng chống bám bẩn hiệu quả. mang công nghệt này quý khách sẽ ko cần phải lo lắng thiết bị vệ sinh nhà mình bán bẩn sau mỗi lần dùng nữa.

 

Chắc hẳn lúc tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều cảm giác thấy hết sức khó chịu lúc bị bám bẩn, sau một thời gian sử dụng. các vất bẩn chính là mần mống của rất nhiều bệnh nguy hiểm mà quý khách cần hết sức chú ý, có thể gây hại cho người dùng, để lâu sẽ rất khó rửa làm cho phòng tắm gia đình bạn cảm thấy khó chịu mỗi lúc bước vào.

thiết bị vệ sinh inax

Được ứng dụng khoa học Proguard vào các sản phẩm sứ của thiết bị vệ sinh inax giúp tăng cường tính năng chống bám bẩn vô cùng hiệu quả, dù sau thời gian sử dụng lâu dài. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa.

 

khoa học Proguard là 1 trong những công nghệ cực kỳ độc đáo giúp ngăn chặn hiệu quả việc hình thành các mảng bám, vết ố bẩn dù thời gian có sử dụng lâu nhưng vẫn luôn giữ được độ sáng bóng. Proguard kết hợp với phân tử Silic giúp bảo được bề mặt sứ lâu dài.

 

hồ hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax .... được làm bằng chất liệu sứ đều được vận dụng khoa học này, nên khách hàng hoàn toàn an tâm lúc chọn lựa sản phẩm thiết bị vệ sinh inax cho gia đình mình.

thiết bị vệ sinh inax

nếu như người mua còn bất kỳ nghi vấn nào cũng như cần trả lời xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín

Địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

địa chỉ uy tín chất lượng bậc nhất về sản phẩm thiết bị vệ sinh inax