Công nghệ SMA duy trì nhiệt độ giúp bạn tắm rửa thoải mái nhất

| | 596 Lượt xem | Bình luận

Cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc rửa tay hoàn toàn ko lo bị bỏng hoặc sốc nhiệt bởi Toto đã trang bị công nghệ SMA duy trì ổn định nhiệt độ nguồn nước giúp bạn sử dụng nước thoải mái và an toàn nhất.

toto-sma

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

1. Cơ chế hoạt động của công SMA

SMA được đánh giá là công nghệ thông mình bởi nhiệt độ nước được duy trì ko đổi. Nhiệt độ dù có nóng hay là lạnh tới mức như thế nào thì giờ đây cũng không còn là vấn đề với thiết bị vệ sinh Toto mang lại cho các bạn. Công nghệ SMA chịu được mọi nhiệt độ nước, bền bỉ với thời gian.
Công nghệ SMA khi dùng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước và duy trì nhiệt độ không đổi nguồn nước mặc dù nhiệt độ và áp lực nước cấp đổi thay do nước đang được dùng ở những nơi khác trong nhà.
Siêu tiết kiệm với SMA
Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

2. Công nghệ SMA đem lại sự an toàn cho người dùng

khi sử dụng, các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bằng 1 ống nước lạnh phủ bên ngoài. vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi dùng nguồn nước. Nhờ công nghệ SMA, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhiệt độ nước, cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc đang rửa tay mà ko cần phải điều chỉnh 1 cách thủ công. bên cạnh đó, SMA còn mang đến cho bạn và gia đình các tiện ích khác như tiết kiệm lượng nước tối đa, giảm chi phí, mang lại sự tiện ích.
Tận hưởng sự hoàn hảo với công nghệ SMA
Tận hưởng sự hoàn hảo với công nghệ SMA
Để sở hữu thiết bị vệ sinh Toto chính hãng ứng dụng công nghệ SMA ổn định nhiệt an toàn, bạn có thể tin tưởng lựa chọn tại Showroom thiết bị vệ sinh Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm cũng như bán với giá khuyến mãi nhất kèm chính sách vận chuyển, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ Hotline 04 6675 8083 để được trả lời chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Chúc bạn có chọn lựa hài lòng tại showroom của chúng tôi.