Cùng thiết bị vệ sinh của Kim Tín để nâng cao đời sống

| | 886 Lượt xem | Bình luận

Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh của chúng tôi là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Không  gian của ngôi nhà của...

Đời sống vật chất được cải thiện khiến con người cũng quan tâm hơn đến những  giá trị đơn giản nhất. Do đó, thiết bị sinh của chúng tôi hướng đến sự đơn giản hài hòa bằng cách luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết.
Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh của chúng tôi là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Không  gian của ngôi nhà của gia đình bạn sẽ trở nên hiện đại trang nhã và tĩnh lặng hơn.

+ Chậu rửa chính hãng:
- Hệ thống men Nano nung siêu chống bám dính tạo bề mặt luôn sáng bóng. Sử dụng công nghệ CeFiONtect giúp bề mặt chậu rửa siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn vi khuẩn.
- Thiết kế độc đáo, kiểu dáng và chức năng được thay đổi để có thể kết hợp với các bộ phụ kiện sen vòi và bàn cầu để tạo nên nét hài hòa trong căn phòng tắm.

 

+ Bàn cầu chính hãng:
-Thông thường đường  xả của bàn cầu có kích thước rất lớn, có thể xả trôi những quả bóng 2 inch (5.08 cm) mà không bị kẹt lại.
- Hệ thống xả xoáy với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu sạch sẽ mà không  gây tiếng lên sự ồn ào.
- Luôn cho ra những thiết bị vệ sinh với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến, mẫu mã đa dạng để phù hợp với những ngôi nhà với không  gian sang trọng.
- Thiết kế vành kín giúp bạn giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường và sức khỏe của bạn bên cạnh việc đem lại cho bàn cầu kiểu dáng đẹp và hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn.

Trên đây là một số chi tiết về thiết bị vệ sinh mà Showroom Thiết bị vệ sinh Kim Tín tại 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã tìm hiểu và nghiên cứu. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì về các sản phẩm về , thiết bị nhà bếp,máy lọc nước ,bồn nước thì xin vui lòng liên hệ theo số 0978414468  hoặc qua Website.

Tham khảo: tiêu trí chọn mua thiết bị vệ sinh