Điều hòa Funiki tiết kiệm điện

| | 1034 Lượt xem | Bình luận

Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng điều hòa Funiki bạn nên chú ý những gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng điều hòa Funiki bạn nên chú ý những gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem thêm: Điều hòa Daikin

Điều đầu tiên khách hàng phải chú ý chính là giảm thiểu sự trao đổi nhiệt với bên ngoài. Khi phòng trao đổi nhiệt với bên ngoài quá nhiều như vậy máy điều hòa nhiệt độ Funiki sẽ làm việc với công suất cao. Chi phí tiền tiện khi đó sẽ khỏi phải bàn vô cùng cao khiến bạn choáng váng.

su-dung-dieu-hoa-funiki-it-hao-dien

Sử dụng điều hòa Funiki ít hao điện

Cửa kinh được nhiều gia đình lựa chọn vì nghĩ dùng cửa kính nhiệt thoát ra ngoài sẽ ít hơn  máy điều hòa sẽ làm việc hiệu quả hơn. Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Cửa kinh dày có tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều sẽ hấp thụ nhiệt và không chịu nhả nhiệt. Phòng bạn lúc này sẽ không khác gì lò hấp.

Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý đến màu sơn. Màu tối sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn bạn nên sơn phòng màu trắng đặc biệt là cửa sổ sẽ ít hấp thu nhiệt từ bên ngoài hơn.

Cách sử dụng điều hòa Funiki hiệu quả là điều nhiều người biết trong thời buổi công nghệ thông tin nhưng để làm được thì chưa chắc. Để thỏa cơn nóng nhiều người có thói quen để nhiệt độ thấp nhất quá chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài. Như vậy không có lợi cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể điều chỉnh hướng gió ở máy lạnh đến vị trí mà mình mong muốn tùy chỉnh nhiệt độ cho phù hợp

Và 1 điều vô cùng quan trọng nữa là vệ sinh máy điều hòa Funiki định kì. Những bụi bẩn bám và tích tụ bên trong dàn nóng, dàn lạnh sẽ làm máy làm lạnh chậm hơn bình thường.

Kim Tín hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho người khi sử dụng điều hòa Funiki hay bất kì loại điều hòa nào trên thị trường.

Tham khảo giá các loại điều hòa tại đây