Điều hòa Sumikura cải tiến công nghệ

| | 797 Lượt xem | Bình luận

Máy điều hòa Sumikura mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng khám phá những ưu điểm của hãng điều hòa không khí này nhé.

Máy điều hòa Sumikura mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng khám phá những ưu điểm của hãng điều hòa không khí này nhé.

Với dòng multi cải tiến, điều hòa 1 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh sẽ được mọi người dùng ưa chuộng nhất là với những căn hộ chung cư. Những căn hộ chung cư thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công thì hạn chế nên rất khó khăn khi muốn lắp nhiều dàn nóng cho các phòng. Với dòng điều hòa Sumikura multi sự bất tiện này đã bị loại bỏ. Chỉ cần 1 dàn nóng kết hợp được với nhiều dàn lạnh thì phòng nhỏ hay ban công nhỏ đã không còn là vấn đề cho việc lắp đặt. Kèm theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm thêm một số loại chi phí như: dây dẫn, giá đỡ...cũng như chi phí tiêu thụ.

Xem thêm: Điều hòa Funiki cuộc sống tiện nghi

Khi sử dụng dòng điều hòa không khí này chi phí tiêu thụ điện có thể tiết kiệm lên đến 30-40%. Do khi sử dụng một dàn nóng nên loại điều hòa này có khả năng làm lạnh đồng thời khi những phòng khác không sử dụng có thể tập trung làm lạnh cho những phòng sử dụng.

dieu-hoa-sumikura-cai-tien-cong-nghe

Điều hòa Sumikura cải tiến công nghệ

Sản phẩm điều hòa Sumikura tích hợp các công nghệ cao nhất hiện nay, sử dụng công nghệ DC inverter hiện đại của Nhật Bản, có khả năng điều khiển qua internet. Không những thế 1 dàn nóng có thể kết hợp với 7 dàn lạnh giúp tiết kiệm điện. Hội tụ trong mình nhiều ưu điểm nhưng sản phẩm này lại có giá cả cực kì khiến người mua hài lòng. Đây là sản phẩm có giá ưu đãi nhất trên thị trường điều hòa hiện nay.

Hơn cả những sản phẩm chính hãng của máy điều hòa nhiệt độ Sumikura còn được Kim Tín phân phối và có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình bằng chế độ bảo hành hậu mãi. Khách hàng chính là thượng đế của Kim TÍn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Xem: Điều hòa Funiki