Điều hòa Sumikura kể chuyện cười

| | 863 Lượt xem | Bình luận

Điều hòa Sumikura thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình trong dịp nắng nóng sẽ kể cho mọi người về những câu chuyện cười ra nước mắt về việc sử dụng điều hòa.

Điều hòa Sumikura thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình trong dịp nắng nóng sẽ kể cho mọi người về những câu chuyện cười ra nước mắt về việc sử dụng điều hòa.

Trời nắng nóng dù bình thường có thích ăn những món dầu mỡ thì giờ cũng không muốn ăn, yêu vợ yêu chồng đến mấy cũng không muốn gần. Hôm nay Kim Tín sẽ giúp bạn đọc xả stress qua những câu chuyện vui mà khách hàng tâm sự.

Xem: Điều hòa Sumikura sục sôi vì nắng nóng

Chiếc điều hòa tiện ích là thế mà cũng khiến nhiều gia đình lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Có khách hàng nam tâm sự với tôi rằng: " Con vợ em nó bị nghiện điều hòa toàn để nhiệt độ thấp nhất e khó chịu e nói mãi không nghe còn giận dỗi." Chỉ vì điều hòa không khí mà nhiều gia đình cũng gặp những cảnh cười ra nước mắt. Anh Thắng tâm sự: "Công việc của anh thường xuyên phải ra ngoài còn vợ anh lại là dân văn phòng quen ngồi điều hòa về nhà cũng điều hòa. Anh thì nghiện thuốc lá muốn hút điều thuốc đi ra ngoài mà vợ cũng cằn nhằn ra vào nhiều thế hại điều hòa hoạt động hết công suất.

dieu-hoa-sumikura-ke-chuyen-hai-ngay-he

Điều hòa sumikura kể chuyện cười

Nhờ điều hòa tình cảm vợ chồng ngọt ngào hơn nhưng nhưng khốn nỗi một vấn đề là "tốn tiền". Hương và Nam đôi vợ chồng mới cưới yêu nhau là thế mà vì trời nóng mỗi người nằm một nơi. Hương vừa nói vừa cười trời thì nóng chồng cứ lại gần thì chị tránh chồng như tránh tà vì nóng không chịu được, anh chồng giận dỗi ra phòng khách ngủ. Từ ngày có cái điều hòa Sumikura hai vợ chồng tình cảm hẳn lên. Tối đến hai người nằm bên nhau tâm sự đủ thứ chuyện. Nhưng khốn nỗi mua điều hòa đã tốn kém vậy mà giờ hàng tháng cứ phải méo mặt trả tiền điện. Hai vợ chồng không biết nên khóc hay nên cười.

Điều hòa Sumikura đã mang đến cho nhiều gia đình những tình huống khó đỡ nhưng không phủ nhận được vì nó mà cuộc sống thêm thú vị hơn rất nhiều.