Dưới 5 triệu bạn sẽ mua được những thiết bị vệ sinh inax nào

| | 971 Lượt xem | Bình luận

Nền kinh tế của Việt Nam còn rất nhiều khó khăn nhất là là ở các vùng quê nghèo, điều kiện còn chưa phát triển. dù vậy, với mong muốn giúp người dân nông thôn có thể sử dụng các sản phẩm của thương hiệu sở hữu uy tín mà giá bán phù hợp, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Inax đã cho có mặt trên thị trường các mẫu sản phẩm chất lượng rẻ mà giá tốt. Dưới 5 triệu đồng, có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

 

Bồn cầu Inax: mang sự đa dạng của trong những dòng mẫu mã của Inax, bạn hoàn toàn có thể thả sức lựa chọn cho gia đình mình. nếu mà bồn cầu một khối với chi phí cao hơn, thì bồn cầu hai khối là sự chọn lựa hoàn toàn thích hợp lúc này. Bồn cầu Inax hai khối C-504VT, bồn cầu hai khối C-333VT hay bồn cầu hai khối C-306VT,… là một trong các loại bồn cầu được ưa chuộng. có giá tiền chỉ khoảng từ 2 triệu tới 3 triệu là bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn. với lớp men sáng bóng, kỹ thuật xả xoáy hút, và khả năng tiết kiệm nước tối đa, sản phẩm là sự lựa chọn thông minh dành cho gia đình bạn.

 

Chậu rửa Inax: thực tiễn cho thấy, chậu rửa Inax là một trong những sản phẩm với giá tiền thấp nhất trong số các chậu rửa trên thị trường mà chất lượng thì quá tuyệt vời. mang khoảng từ 500.00VNĐ cho đến 1.000.000VNĐ là bạn hoàn toàn đã sở hữu trong tay sản phẩm chậu rửa Inax đặt bàn hoặc treo tường. Tùy thuộc vào không gian và sở thích gia đình mình, mà bạn rất có thể lựa chậu rửa hình chữ nhật, hình ovan, hình tròn.

 

Vòi chậu Inax: Dưới 5.000.000VNĐ, thì vòi chậu Inax LFV – 7100SH hay 6002S hoặc 211S là lựa chọn hoàn toàn phù hợp trong khi này. Vòi chậu nóng lạnh Inax được làm trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bền đẹp, kỹ thuật mạ niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

 

- Vòi rửa bát: với mức giá từ khoảng 500.000VNĐ tới 2.000.000VNĐ, vòi rửa bát Inax là 1 trong những thiết bị không thể thiếu của căn bếp. Mọi ngóc ngách của chậu rửa bát đều thuận tiện vệ sinh cùng với thao tác xoay vòi. Chế độ nóng – lạnh cởi mở thích hợp có thời tiết nóng – lạnh của miền Bắc, chỉ cần 1 ảnh hưởng gạt tay nhẹ nhàng cũng tiện dụng điều chỉnh nhiệt độ nước.

 

chỉ với 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mua được rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax sở hữu tính năng thông minh, độ bền dài lâu cho gia đình mình. Hãy lựa các cơ sở cung cấp uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0983.38.00.66. chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn bạn bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu.