Giới thiệu vài mẫu bồn cầu Caesar nắp rửa điện tử giá rẻ

| | 992 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu Caesar cao cấp là loại sản phẩm được một số các bạn tin dùng. ngoài ra nhiều người vẫn chưa nắm bắt được mức giá sản phẩm. Vậy giá rẻ nhất của dòng sản phẩm này là bao nhiêu?

Xuất xứ từ nguồn gốc của nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, bồn cầu Caesar được biết đến với mức giá tốt, thích hợp với thu nhập số đông của người tiêu dùng Việt. Hướng đến sự đa dạng hóa sản phẩm, thiết bị vệ sinh Caesar luôn đem lại sự hài lòng cho người dùng.

bồn cầu caesar

Là một trong các hạng mục sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất của Caesar, bồn cầu Caesar cũng được cung cấp đa dạng về các chủng loại như bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu Caesar 2 khối, bồn cầu nắp điện tử Caesar,…Chính vì vậy các gia đình có thể tiện dụng chọn lựa được sản phẩm phù hợp và ưng ý cho gia đình.

Với bồn cầu Caesar ngày nay, quý khách với nhiều sự chọn lựa, từ mẫu bồn cầu Caesar giá rẻ tới những loại bồn cầu của hãng với giá tiền tầm trung hay bồn cầu Caesar cao cấp thì hãng đều có đầy đủ loại sản phẩm và sự đa dạng hình thức.

lúc có chọn lựa về sản phẩm bồn cầu cao cấp, những gia đình thường chú ý đến thương hiệu nổi tiếng như Cotto, hay Inax. tuy nhiên, các hãng này thường có giá thành bán khá đắt đối với loại bồn cầu cao cấp của mình. bởi vậy, nhiều gia đình hiện đang có xu hướng chuyển sang loại bồn cầu cao cấp của Caesar. Vậy giá bồn cầu Caesar nắp điện tử rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bồn cầu Caesar nắp điện tử là loại sản phẩm được thiết kế với mẫu mã độc đáo, tiên tiến, chức năng chính và rất đặc biệt là ở nắp điện tử. vì vậy giá thành của dòng bồn cầu cao cấp này thường giao động từ 10-30 triệu. nếu so sánh với những thương hiệu nổi tiếng có giá bán cao hơn thì loại sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng mà giá cả cũng rất phải chăng.

Bồn cầu Caesar nắp điện tử giá thấp nhất là bao nhiêu?

Tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín, dòng bồn cầu Caesar nắp điện tử có giá rẻ nhất là 10 triệu 300 ngàn cho loại sản phẩm Bàn cầu nắp điện tử Caesar CD1325 + TAF200H. Và mức giá cao nhất là 29 triệu động cho mẫu sản phẩm Bàn cầu nắp điện tử Caesar CA1380H. Để được mua với giá khuyến mại nhất, rẻ nhất thị trường cho sản phẩm này thì hiện giờ trên thị trường chỉ có duy nhất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín hiện đang là nhà phân phối thiết bị vệ sinh lớn và uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng bảo đảm với chính sách giá giảm giá nhất thị trường. Luôn có mức chiết khấu cao dành cho khách hàng khi mua bất kỳ thiết bị vệ sinh nào.

Và nếu như bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm bồn cầu Caesar cao cấp, hoặc những thiết bị vệ sinh Caesar khác hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.