Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn bồn cầu inax 2 khối

| | 751 Lượt xem | Bình luận

 Bồn cầu inax 2 khối dễ lắp đăt, dễ sử dụng, giá cả hợp lý, phù hợp với những gia đình thích sự đơn giản và nhẹ nhàng.

>>> Làm thế nào để tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Inax

>>> Bồn cầu inax 1 khối lựa chọn không thể bỏ qua cho phòng tắm

Thương hiệu inax luôn là cái tên được nhắc đến mỗi khi các gia đình muốn mua sắm một thiết bị vệ sinh nào đó cho ngôi nhà của mình. Inax tự hào là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh luôn đạt chuẩn quốc tế trên dây truyền công nghệ của nhật bản tại Việt Nam.

Đối với bồn cầu đến từ inax có rất nhiều loại cho các gia đình lựa chọn như; bồn cầu inax 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cảm ứng. vậy tại sao nên chọn bồn cầu inax 2 khối.

Đầu tiên, bồn cầu inax 2 khối dễ lắp đặt, phù hợp với đại đa số gia đình người việt. bạn sẽ không phải quá lo lắng liệu đường ống nước nhà mình lắp đặt có phù hợp với chiếc bồn cầu mới mua không.

Tiếp theo, bồn cầu inax rất dễ sử dụng. chỉ nhìn qua ta nhận thấy có 2 chế độ xả rõ ràng phục vụ cho việc đi tiểu tiện hay đại tiện cùng với chế độ xả xoáy đem đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhiều lựa chọn cho bồn cầu inax 2 khối

Nghe đến cái tên bồn cầu 2 khối người dùng cũng có thể hình dung ra rằng nó có 2 chế độ xả.. Nhưng bồn cầu inax 2 khối không chỉ dừng ở đó, có nhiều bồn cầu inax loại 2 khối khác nhau cho các gia đình chọn lựa.

Có 2 dòng cơ bản của bồn cầu 2 khối inax đó là tiêu chuẩn và cao cấp.

Bồn cầu 2 khối inax tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của người sử dụng. Còn bồn cầu 2 khối inax cao cấp có nhiều tính năng hơn như chế độ xả thông minh, xả sạch mọi vết bẩn, thiết kế của nó cũng thanh thoát và hài hòa hơn.

Ngoài ra còn có 2 chọn lựa cho lắp đóng là nắp đóng êm và lắp đóng thường.

Vệ sinh bồn cầu 2 khối của inax

Bồn cầu của inax được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nên bạn không cần quá đáng ngại rằng qua thời gian sử dụng nó sẽ có những vết bẩn ố. Chỉ cần bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bằng các dụng cụ chuyên dụng thì bồn cầu nhà bạn luôn giữ được trong trạng thái như mới vậy.

Việc lựa chọn bồn cầu 2 khối của inax không chỉ phù hợp với mọi không gian nhà tắm mà nó còn có giá cả rất phải chăng, giao động từ khoảng 2 triệu trở lên mà thôi. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của inax vì chế độ bảo hành của hãng với loại bồn cầu 2 khối này vào khoảng 3 năm.

Hy vọng sau những thông tin trên các gia đình sẽ có lựa chọn riêng cho việc mua sắm cho nhà tắm của mình.